Event hot

Nhanh tay nạp ngay Gold chơi !

Vòng 10 V-League: Chiến thắng của những thế lực lớn

Thảo luận trong 'Even Trận Cầu Đỉnh Cao' bắt đầu bởi Tầm Sư, 20 Tháng tư 2015.

 1. Tầm Sư

  Tầm Sư Trung Tướng

  [​IMG]
  Sông Lam vươn lên vị trì nhì bảng sau vòng 10

  Những đội bóng lớn đều đã giành được các kết quả có lợi sau loạt trận vòng 10 V-League 2015 diễn ra chiều tối qua (20/4).

  Sông Lam nghệ An, SHB Đà Nẵng, Than Quảng Ninh và Hải Phòng đều đã giành thắng lợi trước các đối thủ yếu hơn. Những chiến thắng đồng loạt của họ khiến các vị trí ở nhóm đầu bảng xếp hạng không có nhiều xáo trộn. Chỉ một mình Thanh Hóa tụt xuống sau trận hòa trước Bình Dương hôm 18/4.

  Trên sân Cao Lãnh, Sông Lam Nghệ An có chiến thắng thứ 5 liên tiếp trước Đồng Tháp. Đội chủ nhà vượt lên trước ở phút thứ 9 nhờ công của Minh Hưng trước khi sụp đổ trong hiệp hai. Ba người ghi bàn cho Sông Lam là Phi Sơn, Thế Cường và chân sút mới trở lại sau chấn thương Phúc Tịnh. Chiến thắng này giúp Sông Lam Nghệ An leo lên vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng, chỉ còn kém Bình Dương 2 điểm, tràn đầy cơ hội cạnh tranh ngôi vương.

  Cùng với Sông Lam, một tên tuổi lớn khác cũng tìm lại hình ảnh của mình là SHB Đà Nẵng với thắng lợi “5 sao” trước XSKT Cần Thơ. Năm cái tên ghi bàn cho SHB là Văn Học, Gomez, Huy Toàn và cú đúp của đội trưởng Vũ Phong.

  Ngược lên phía trên bảng xếp hạng, hai câu lạc bộ vùng Đông Bắc là Hải Phòng và Than Quảng Ninh cùng có thắng lợi 1-0 trước QNK Quảng Nam và Đồng Tâm Long An.

  Với những kết quả này, V-League 2015 đang trở nên rất hấp dẫn khi khoảng cách giữa năm vị trí dẫn đầu (Bình Dương, Sông Lam, Than Quảng Ninh, Thanh Hóa và Hải Phòng) chỉ là 3 điểm - bằng đúng một chiến thắng.

  Kết quả vòng 10 V-League 19/4

  Đồng Tháp 1-3 Sông Lam Nghệ An
  Bàn thắng: Minh Hưng (9’) - Phi Sơn (57’), Thế Cường (82’), Phúc Tịnh (90+1’)

  XSKT Cần Thơ 0-5 SHB Đà Nẵng
  Bàn thắng: Văn Học (37’), Vũ Phong (54’, 90+2’), Gomez (76’), Huy Toàn (85’)

  Đồng Tâm Long An 0-1 Than Quảng Ninh
  Bàn thắng: Vũ Minh Tuấn (23’)

  Hải Phòng 1-0 QNK Quảng Nam
  Bàn thắng: Đình Hiệp (63’)

  Theo VietNamPlus

Chia sẻ trang này