Event hot

Nhanh tay nạp ngay Gold chơi !

vì sao bầu Đức muốn sa thải HLV Miura...

Thảo luận trong 'Even Trận Cầu Đỉnh Cao' bắt đầu bởi 3 bich, 15 Tháng mười 2015.

 1. 3 bich

  3 bich Moderator Staff Member

  Vì sao bầu Đức muốn sa thải HLV Miura?
  07:00 ngày 15/10/2015

  84
  CHIA SẺ

  17
  BÌNH LUẬN
  Dân trí Trong thời gian qua, bầu Đức liên tục có những phát biểu chỉ trích HLV Miura. Thậm chí ông bầu này còn đề nghị VFF nên sa thải HLV người Nhật Bản thì bóng đá Việt Nam mới phát triển được.
  Lãnh đạo VFF lên tiếng sau trận thảm bại của đội tuyển Việt Nam
  VFF chấn chỉnh những phát ngôn của bầu Đức về HLV Miura
  Bên cạnh những lý do không ủng hộ HLV Miura đã được bầu Đức nói với báo chí, ông bầu này cũng có một lý do rất “đặc biệt” khác.

  Sáng 14/10, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã tổ chức tiếp xúc, trao đổi thông tin với báo chí về những nội dung Hội nghị Ban chấp hành VFF lần thứ 4 khóa VII thảo luận chiều qua (13/10).

  Phó chủ tịch phụ trách truyền thông - ông Nguyễn Xuân Gụ cho biết, buổi họp thường trực diễn ra suốt gần 3 tiếng. Chúng tôi đưa ra nhiều vấn đề tranh luận. Trong đó, thảo luận nóng nhất xoay quanh về HLV trưởng và Hội đồng HLV quốc gia".


  HLV Miura buồn bã sau trận thua của Việt Nam trước Thái Lan - Ảnh: Gia Hưng
  Thời gian qua, những phát biểu của bầu Đức về việc chỉ trích năng lực HLV Miura nhận được sự quan tâm đặc biệt của báo chí và dư luận. Được biết, trong cuộc họp BCH VFF ngày hôm qua, bầu Đức xin rút kinh nghiệm về phát biểu bỏ phiếu sa thải HLV Miura của mình.

  Vị Phó chủ tịch phụ trách tài chính của VFF cũng khẳng định đó là quan điểm cá nhân chứ ông không phát biểu với tư cách quan chức của Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

  Ông Nguyễn Xuân Gụ kể lại những lời của bầu Đức nói trong cuộc họp: “Tôi phát biểu như vậy vì quá sốt ruột, không hiểu vì sao chúng ta cứ thua Thái Lan lâu như thế”.

  Bầu Đức luôn là người thể hiện quyết tâm đánh bại Thái Lan ở bất cứ cấp đội đội tuyển nào cũng như CLB. Để vượt qua Thái Lan, hơn chục năm trước bầu Đức đã bỏ tiền tấn mua rất nhiều cầu thủ xuất sắc của xứ sở Chùa vàng, trong đó có HLV Kiatisuk bây giờ.

  Bầu Đức mở Học viện HA Gia Lai cũng với ước mơ một ngày nào đó lứa cầu thủ của mình sẽ đánh bại Thái Lan. Thực tế thì U19 Việt Nam với nòng cốt là U19 Học viện HA Gia Lai đã làm được điều đó.

  Bầu Đức muốn sa thải HLV Miura, nhưng xem ra VFF không thể đáp ứng. “Chúng ta thuê HLV nước ngoài để cải thiện thành tích của đội tuyển. Ông Miura là người Nhật nhưng ông ấy không thể bê cả nước Nhật sang giúp chúng ta được.

  Tới đây, Hội đồng HLV sẽ bám sát và có kế hoạch cụ thể, nhưng phải có lộ trình cụ thể với HLV để xây dựng cho đội tuyển, bóng đá Việt Nam có bản sắc để phù hợp với thể trạng, thể chất của con người Việt Nam", Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ nói.

Chia sẻ trang này