Event hot

Nhanh tay nạp ngay Gold chơi !

Tại sao đền làng

Thảo luận trong 'Trao đổi - Góp ý - Thắc Mắc' bắt đầu bởi ng_nghia, 6 Tháng bảy 2018.

 1. ng_nghia

  ng_nghia Hạ Sĩ

  Tôi có một vấn đề như sau, nhờ các mod giải thích vì sao bài tôi lại đền làng.
  Hôm nay, sau thời gian thi poker buổi chiều, tôi có chơi tá lả ở bàn 200k. Khi đó có một ván bài, trên tay tôi có 2 phỏm là phỏm JQK và phỏm 3 con 7. Bài tôi không ăn con nào
  Khi hạ bài vì không có con nào chắc để chốt nên tôi chỉ hạ phỏm JQK, còn tôi đánh con 7 để chốt cho chắc. Vậy tại sao tôi lại bị đền ván đó mất 3M2.
  Theo như tôi đc biết luật chơi tá lả chỉ khi ăn mà không hạ thì mới bị đền làng. còn ván bài đó tôi không ăn cây nào. Nhờ mod xem lại và giải thích dùm tôi.
 2. POKER KlNG

  POKER KlNG Administrator Staff Member

  anh ơi, mình có kịp chụp lại ván đó không anh, vì mô tả bên em vẫn chưa biết được quá trình mình đánh như thế nào ạ.
  lịch sử đánh của mình rất nhiều rất khó để tìm lại ạ
 3. POKER KlNG

  POKER KlNG Administrator Staff Member

  Có gì anh mô tả chi tiết hơn giúp em ví dụ như : anh bị đền ngay khi đánh 7 hay là sau khi khi chốt ván ạ, người chơi ù ngồi ở vị trí nào ạ, và nhớ giúp em có ăn hay ko ăn lá nào, vì bài tá lả mình luật đền không phải chỉ riêng cái vụ hạ nhầm phỏm đâu ạ ;)
 4. Hola Hola

  Hola Hola Thiếu Tướng

  Lúc bị đền do cay cú quá nên ko nhớ để chụp lại. Mình bị đền ngay sau khi đánh con 7 và ván đó mình ko ăn cây nào và mình ko hạ nhầm phỏm. mình chỉ hạ 1 phỏm còn 1 phỏm mình xé ra để chốt cho chắc. ở trên mình đã nói rõ ràng thế còn gì. ván đó mình bị đền nên ko ai ù. ván sau thì mình đánh cho nick Nhã thiện ăn chốt nên nhã thiện ù nhưng ko tính ván ù của nhà thiện. mình chỉ thắc mắc ván trước đó tại sao mình bị đền thôi. vì mình chơi tá lả lâu rồi, cũng hiểu luật chơi mà game lại tính đền ván đó nên hỏi xem để biết do bản thân mình nhầm lẫn về luật chơi hay là game lại bị lỗi gì ko
 5. POKER KlNG

  POKER KlNG Administrator Staff Member

  Nếu như vậy thì bên em chỉ có thể dựa trên mô tả của mình để thử lại thôi, có thể sẽ kiểm tra lâu đấy ạ ;)
  Em cám ơn anh chị đã báo ạ
 6. nameseạrch

  nameseạrch Thượng Úy

  Trời chuyện có vậy mà cũng giải quyết khó khăn quá. Tôi chỉ có góp ý với BQT thôi.To^i không biết chơi tala nhưng nick Ng_Nghia chi thắc mắc là họ đánh như vậy có phạm luật mà phải bị đền khổng? nếu như tôi giài quyết thi cứ chiếu theo luật chơi mà quyết định xem đúng hay sai chứ cần gì mà phài xem lại lịch sừ?(nội việc xem lại LS cũng mất cà ngày) có 3M2 chứ co phải la 300M đâu hơn nữa nick Ng_Nghia chơi lâu rồi chứ có phải nick bá láp bá xàm nào mới tạo đâu mà không tin tưởng. Thế Kỉ 21 rồi nên giải quyết theo tư duy mới cho có khoa học như vậy mới nói chuyện cạnh tranh với những nước phát trển được.
 7. nameseạrch

  nameseạrch Thượng Úy

  Theo cách hành văn của nick Ng_Nghia thì tôi ko nghĩ là vì 3M2 mà khiếu nại để lấy lại nhưng họ chỉ muốn BQT giãi thích luật chơi rõ ràng để lần sau họ ko phạm nữa.
 8. nameseạrch

  nameseạrch Thượng Úy

  Potay SR luôn. SR thà để 1 hay 2 nhân viên kỷ thuật bỏ ra vài ngày để xem lại lịch sử còn hơn là bỏ ra 3m2 gold. Có 2 trường hợp xãy ra sau khi xem lại ls.

  1-Người chơi nói đúng- BQT trả hoàn lại 3M2

  2- Người chơi nói ko đúng - BQT lên forum trả lời là ko đúng nên BQT ko hoàn lại(theo cái post cũa nick Ng_Nghia thi` chỉ muốn biết là đúng luật hay ko thôi)
 9. VietKhang2012

  VietKhang2012 Binh Nhì

  G lúc nay khang hiếm a3 thông cảm . SR đang gom G a3 cũng thông cảm luôn ..3m2= 100k vn$ đó a3 ơi ...to lắm kg nhỏ đâu kkkk a3 thông cảm luôn ...
 10. POKER KlNG

  POKER KlNG Administrator Staff Member

  Hi anh ba, bên em chỉ muốn kiểm tra thật kĩ là do lỗi kĩ thuật hay có vấn đề gì ở đây để cải thiện game thật tốt thôi ạ, cám ơn anh đã góp ý ạ ;)

Chia sẻ trang này