Event hot

Nhanh tay nạp ngay Gold chơi !

Tôi mà thổi chú không còn cơ hội sống.

Thảo luận trong 'Giải Trí' bắt đầu bởi Yennhichi, 18 Tháng năm 2016.

 1. Yennhichi

  Yennhichi Thượng Tá

  Một bác trung niên ăn mặc chỉnh tề cưỡi con rim chiến vượt đèn đỏ. Toét, xong rồi. Vào bốt sau khi chào hỏi theo đúng điều lệ ngành xong. Đồng chí CSGT nói:
  - Chào bác.
  - Chào chú.
  - Bác đã vi phạm LGT, bác vượt đèn đỏ.
  - Vâng, đề nghị chú lập biên bản theo đúng quy định của pháp luật.
  Đ/c CSGT ngạc nhiên. Lạ thật, mọi người bị thổi toàn xin, sao ông này lại bảo mình thực hiện theo đúng quy định của pháp luật nhỉ. Hay là, nhìn trước ngó sau ko thấy gì, quần áo thường phục, thắt lưng dân sự, tất dệt kim đông xuân, ko phải tất ngành. Đầy nghi ngờ, đ/c CSGT hỏi:
  - Bác công tác ở đâu ạ?
  - Việc phạt người vi phạm luật giao thông là của chú, sao chú phải hỏi tôi làm ở đâu để làm gì, chả có gì liên quan đến nhau cả. Người đàn ông nhìn đồng hồ và tiếp tục sẵng giọng.
  - Chú đang làm mất thời gian của tôi đấy, chú giải quyết nhanh lên, tôi còn công việc phải đi.
  Chú CSGT chột dạ, quái lão này đúng có vấn đề rồi, chắc chắn không phải dạng vừa đâu. Thanh tra chăng, lãnh đạo vi hành chăng. Hay là thành viên của O to fun nhỉ, giọng giống mấy ông hay đọc mạng nhiều lắm, mà già thế này không thể nào là member lèng tèng được. Chú vẫn cố gắng nhã nhặn:
  - Cháu quan tâm nên cháu muốn hỏi thăm để còn biết ạ. Người đàn ông lại nhìn đồng hồ và nói như quát:
  - Chú thi hành nhiệm vụ nhanh lên để tôi còn đi. Chú thổi tôi còn cơ hội sống chứ tôi mà thổi chú thì chú không còn cơ hội mà sống đâu. Nhanh lên, tôi đang vội.
  Đ/c CSGT ngắn tũn mặt, bỏ mịa, lãnh đạo vi hành rồi, ông ấy thổi mình, tức là phạt mình thì mình chỉ có nước chết, quả này lãnh đạo to rồi. Thôi, éo dây. Vớ vẩn lại chẳng phải đầu cũng phải tai thì bỏ mịa, bao năm công tác... Nghĩ vậy chú vội vàng xuống giọng:
  - Thôi, bác vi phạm lần đầu, cháu chỉ nhắc nhở thôi, lần sau bác nhớ rút kinh nghiệm, mà bác lại đang vội, cháu xin mời bác đi cho kịp ạ.
  - Thế hả, thế cám ơn chú nhiều, tôi đi nhé, may quá, ở hiền gặp lành. Nói rồi bác dắt xe xuống đường và ngồi lên. Chú CSGT thấy thế gọi to với theo:
  - Trước khi đi bác có thể nói cho cháu biết bác làm ở đâu không a a a ạ??
  Bác trung niên vừa từ từ rồ ga vừa ngoảnh cổ nói với lại:
  - Cám ơn chú, tôi thổi kèn đám ma chú ạ.
  - Ơ ơ ơ, này, này, này ông kia a a a, rồi đập đầu vào cột đèn tín hiệu giao thông.

  Nguồn: OF

Chia sẻ trang này