Event hot

Nhanh tay nạp ngay Gold chơi !

Báo lỗi sao tui lai bi mat tien nua vay AD

Thảo luận trong 'Trao đổi - Góp ý - Thắc Mắc' bắt đầu bởi duongnguyen05, 13 Tháng năm 2015.

 1. coi lai gium tui coi tu nhien dang co 400k bi ai do login vao roi mat het tien lun
 2. Nó báo login là bạn bị lộ pass do đặt quá đơn giản nên có người mò ra được và đánh cắp tài khoản của bạn .
  Các bạn chú ý thêm về cách đăng ký nick và pass để tránh bị hack khi tham gia garagames
  1. Tên đăng nhập và tên hiển thị trong games phải khác nhau ,vì khi bạn tham gia bàn chơi thì tên đăng nhập sẽ không hiển thị ,chỉ hiện thị cái tên bạn muốn mọi người biết ( tên hiển thị ) .Vd bạn tên đăng nhập là duongnguyen05 mà bạn lại cho hiển thị là Dương Nguyên thì 95% bạn sẽ ko bao giờ bị hack vì ng khác sẽ không bao giờ biết được tên đăng nhập của bạn là gì để mò ra ,trong trường hợp này bạn lại đặt tên duongnguyen05 là tên hiển thị và đăng nhập nên coi như bạn cung cấp cho họ thông tin đăng nhập
  2. Khi ng khác biết được tên đăng nhập bạn là gì thì coi như nguy cơ bạn mất nick rất cao nếu bạn đặt mặt khẩu quá đơn giản ,các mật khẩu dễ bị mất nhất là 12345678 , 123456789,1234567890, mật khẩu là tên riêng ( vd bạn đặt pass là duongnguyen cũng sẽ dễ bị mò ) ,tên và mật khẩu giống nhau ... đa số hacker chỉ kiên nhẫn dò vài pass như thế .Vì vậy các bạn nào lỡ cho biết thông tin đăng nhập rồi thì nhanh chóng thay đổi mật khẩu thật an toàn .
  3.Khi bạn gặp tình trang trên nhanh chóng gọi ngay hotline :0966 800 911 hoặc 016-9358-6886 để BQT kịp thời can thiệp giúp bạn ,trong trường hợp này bạn báo thì mọi việc đã rồi ,và gold của bạn đã bị tiêu vào trò chơi khác ,bên mình ko thể thu hồi lại được giúp bạn .:(
 3. troi cung nhu ko ! minh co gui lien cho ban ma thay ban ko noi nang gi .... hom nay nho ra moi dang bai len day
 4. tra cho minh 100k cung dc hix hix cong suc cua minh mat vo duyen qua
 5. Cái này là lỗi do bạn bảo mật không tốt ,bạn phải rút kinh nghiệm lần sau ,bên mình đã tạo cơ chế bảo vệ tài khoản rất tốt rồi ( giấu tên đăng nhập ,reset pass bằng email ,mật khẩu 8 ký tự trở lên ) để bảo vệ tài khoản của bạn nhưng bạn lại không tuân thủ khi mất gold thì bạn phải chịu trách nhiệm với việc mất mát này .
  Mình có kiểm tra tài khoản bạn thì biết bạn đang chơi tài xỉu ,400k cuối cùng là lúc 11h26 phut ngày 10.5.2015 ,kiểm tra điện thoại và tin nhắn của mình ko hề có cuộc gọi và tin nhắn báo mất vào thời gian bạn nói gọi cho mình là không có .
  Last edited: 13 Tháng năm 2015

Chia sẻ trang này