Event hot

Nhanh tay nạp ngay Gold chơi !

Sập làng Úp ảnh ,khoe tài chiến tích cùng Binh Chợ Lớn (21/7-27/7)

Thảo luận trong 'Binh Xập Sám' bắt đầu bởi ViRut, 22 Tháng bảy 2017.

 1. Điêu dân 1

  Điêu dân 1 Binh Nhất

  Thế tức là bạn giàu đúng ko? Kể trước xem có những gì nghe thử, có đáng coi thường người khác là nhân viên quèn 5 - 7 triệu ko?
 2. anh102

  anh102 Trung Tá

  Chột dạ rồi phải không? :)). Suy nghĩ mãi 2 ngày mới trả lời đc =)).

  Tôi không nói tôi giàu. Tôi nói nghe giọng bạn thì bạn vẫn đang rất chật vật, lương 5-7 triệu. Tôi đang đợi bạn xem bạn có những gì để phản hồi lại ý bảo tôi ko có tiền, ko biết kiếm tiền THì bây h sau 2 ngày bí từ hỏi lại tôi nói trước à? =)).

  Bình thường tôi cư xử với mọi người rất khiêm tốn, nhưng đối với trường hợp bạn thì đúng là coi thường thật. Đã nghèo còn tinh vi dạy đời :))!.
 3. Điêu dân 1

  Điêu dân 1 Binh Nhất

  Tôi ko phải là người rỗi việc và buôn dưa lê giống đàn bà như bạn nên ko thừa thời gian suốt ngày vào săm soi, buôn dưa lê bán dưa chuột thời gian còn đi làm việc. Tiền tuy ít nhưng dám bỏ ra nạp chơi game chứ ko giống loại như bạn 9 xu đổi lấy 1 hào, kẹt sỉ vãi. Loại như bạn có giàu thì cũng chả làm gì vì đến thú vui cho bản thân mà còn so đo tính toán, có khi đến miếng ăn cho vào miệng còn tiếc chứ đừng nói đến nạp game. Ai mà cũng như loại bạn thì BQT người ta uống nước lã hít khí trời mà tạo ra game phục vụ loại rẻ rách như bạn. Đây thừa văn để viết nhé chẳng qua ko rỗi hơi giống loại đàn bà như bạn thôi. (Tiền bạn nhiều chắc để mang xuống âm phủ mà dùng nhá).
 4. anh102

  anh102 Trung Tá

  =)).

  Thấy tôi ko nạp tiền thì bảo tôi kiệt sỉ à???. Xem lại những bài tôi up, tôi có thiếu Gold trong tài khoản đâu mà tôi cần phải nạp. Như năm ngoái hay chơi tá lả thì được giải tá lả suốt, Gold trong tài khoản luôn đủ dùng. Nhiều lúc chơi xèng cho thua bớt...năm ngoái thua gần 30 M vì xèng 7 rồi.

  Như bây h tôi có 12 M cũng đủ dùng, tài khoản vợ tôi thì tôi cũng đã chuyển cho bớt gần 5 M để thỉnh thoảng chơi. Chơi Sâm tôi thấy có bạn hết tiền tôi pm bảo ra bàn riêng tôi bơm Gold cho chơi tiếp: như 1 bạn nick toàn chứ "adsads" gì đó mà chuyên chơi Lốc, level tầm 60 (làm về Kiến trúc mạn Hà Đông), có bạn sinh năm 1990 ở Bắc Giang ngày nào cũng nạp 100 nghìn vào chơi game tôi bảo cũng bơm cho....

  Tôi là người thoáng, tiền nạp gold ở đây chẳng bõ 1 bữa nhậu vài triệu của tôi với bạn bè.

  =)). Không biết tôi cũng giúp cho diễn đàn nhiều à. Đăng bài event như tôi cũng giúp tăng tương tác của diễn đàn và người dùng, tăng thứ hạng trong bộ máy tìm kiếm, tăng lượng người dùng đấy,....

  Tôi gét sự gian dối ở game vì tôi biết có nhiều bạn ko khá giả gì vẫn nạp tiền chơi game đều. Chơi game lại gặp toàn bọn team, gian dối thì họ mât tiền oan: có người là công nhân lang thang chơi ở quán net....

  Nghe giọng bạn giông người ngoài Bắc. Mấy hôm này trời nóng bức trở lại. Cố mà cầy cuốc để cho mấy năm nữa nó đỡ khổ với trời nóng nhé! :).

Chia sẻ trang này