Event hot

Nhanh tay nạp ngay Gold chơi !

Báo lỗi Quy Định về cuộc thi Poker tuần

Thảo luận trong 'Trao đổi - Góp ý - Thắc Mắc' bắt đầu bởi NOKIA, 14 Tháng năm 2021.

 1. NOKIA

  NOKIA Thiếu Tướng

  Không biết SR Quy Định về cuộc thi Poker tuần như thế nào mà dc nhất thi ngày mà ko dc thi giai tuần. Cái quy định tào lao này nên xem lai. Ví dụ ngta thi chỉ có 1 ngày trong tuần mà dc nhất lại thua G của ng thi 6 ngày trong tuần mà dc 2 lần nhì thi ko dc thi có phải là ko công bằng ko?
  donottalk thích bài này.
 2. donottalk

  donottalk Binh Nhì

  bqt sr nên có cách tính lại để người chơi khỏi bị bức xúc về chuyện tranh vé thi tuần , nếu tính như sr hiện nay thì quá thiếu chuyên nghiệp của nhà tổ chức . ai đời người chơi cố gắng nhất để được vé thi tuần mà vì cái qui định ngu ngốc kia lại thua người nhì nhiều lần . tổng số g trong 6 ngày thi là sao ? có công bằng ko khi người ta vì lý do nào đó chỉ thi dc có 1,2 ngày thôi nhưng người ta chơi giỏi lại thua thằng chơi kém thi đủ 6 ngày ? cách tính đơn giản nhất mà bqt nghĩ ko ra thì đủ biết người của bqt khôn như thế nào rồi . 6 ngày thi thì chọn 6 người nhất có vé thi tuần , nếu trong tuần có ai nhất 2 lần mà trùng ip thì chỉ duoc 1 vé , vé còn lại cho người về nhì có tổng số g cao hơn sẽ được thi . có vậy thôi và thật đơn giản vậy thôi . mong bqt bỏ cái qui định ngu như bò ấy đi để trả lại sân chơi lành mạnh cho mọi người giải trí 1 cách vui vẻ .
 3. Tí hết điệu

  Tí hết điệu Binh Nhất

  Vé tuần là cơ hội cho tất cả mọi người, ai cũng muốn có vé bằng cách được nhất 1 lần. Bửa thứ 7 em thi nhất là từ CN đến thứ 5 em ko dám thi để nhường vé cho những người khác tranh. có 6 cái nhất 1 tuần để chọn 6 người, nếu trùng ip nick thì chọn người nhì có gold cao nhất, luật vậy quá dể dàng và công bằng.

  Luật hiện tại chỉ dành cho những ai rãnh chơi 6 ngày thôi, còn những ai có công việc bận chỉ sắp xếp thi đến khi được nhất và đợi ngày thi tuần thì chỉ có nằm mơ. Khỏi nghĩ tới thi gì luôn.

  Cuối cùng: Cái cảm giác nhất chưa chắc có vé khiến người chơi ko có chút hi vọng và hứng khởi thi nữa đâu. Tranh vé vậy thấy mệt mỏi lắm. :(
  :cool: :cool: :cool: BQT k đổi luật thì nhỏ Tí Điệu hông thèm thức dậy sớm để thi PK nữa đâu. Ngủ cho phẻ.
  Thân ái!
 4. donottalk

  donottalk Binh Nhì

  Sanh Rong admins should listen to players' opinion. namesearch, laosưba, P.T, Tidieu... are Vietnamese who lives oversea, they miss their home country, their friends in Vietnam, that's why they are playing in this server. They have contributed alot to Sanh Rong and alot of players support them.
  namesearch and Tidieu are outraged because of this nonsense rule, counting the total money of 6 days to earn the ticket is just unreasonable and unfair, Tidieu won the 1st place, she deserves to play.
  We hope admins team will have some changes about that rule so that all players can have fun.
 5. Lại xổ tiếng anh nửa...ku phúc lầm to rồi nhé...kg phải Việt kiều góp phần to lớn ở game này đâu nhé...nhìu kh VN họ chơi còn hơn những người ku phúc đưa tên lên đây ..ngoại trừ a3...mấy tên ku phúc đưa mổi a3 xúc nhìu...ai đâu xúc nhìu hả ku phúc...đem vk ra đây làm gì vậy ku phúc..ku ở kg lo lv đi ..đừng lắm lời nhé !!! SR họ làm ăn họ biết xử lí thế nào đâu cần ku phúc góp ý...:p
 6. JoeJay

  JoeJay Moderator Staff Member

  Dạ, thay mặt BQT , em xin phép ghi nhận ý kiến đóng góp của các anh/chị, và sẽ thảo luận lại để tìm ra giải pháp hợp lý cho những mùa giải sau nha!

  Chúc các anh/chị một ngày tốt lành! ;)
 7. BQT nên kịp thời sửa sai ngay thiết nghĩ vẫn còn kịp , vấn đề là an ủi cho nick tidieu vì hôm đó tidieu vào room thi tuần với tâm trạng phấn khởi cứ đinh ninh rằng mình đã nhất ngày thì đương nhiên có vé tuần , tidieu vào bàn thi nhưng bị mod link đuổi xuống trước mặt rất nhiều người thì thử hỏi cú sốc ấy khó quên , bạn bè của tidieu thấy cũng bất bình tuyên bố ko tham dự giải poker lần nầy nữa và bằng chứng là hôm nay phòng thi vắng hoe khách . BQT nên có thái độ tiếp thu nhanh chóng để chứng tỏ mình là người biết tôn trọng người chơi và luôn tạo cho người chơi có tâm lý thoải mái vui vẻ trong bất cứ cuộc thi nào mà bqt tổ chức
 8. NOKIA

  NOKIA Thiếu Tướng

  Tôi xin mạn phép đem cái post trả lời của Joe Jay bên chủ đề khuyến măi

  Hi anh @NOKIA , trước tiên em rất cám ơn ý kiến đóng góp của mình ạ. Nhưng theo bài viết về thể lệ cuộc thi, bọn em cũng có nói "để tăng thêm tính cạnh tranh và độ cân não nhiều hơn...và đây cũng là một phiên bản POKER với định dạng kết hợp hoàn toàn mới ,độc đáo hơn, và khác hơn rất nhiều so với cuộc thi bình thường đã diễn ra trước đây. Do vậy mà thể lệ cuộc thi cũng sẽ không giống với những cuộc thi Poker trước đó. Nên giải thưởng cũng sẽ khác, cao hơn những cuộc thi thường đó anh.

  Bởi vì tính kịch tính của cuộc thi lần này, vượt qua rất nhiều những đối thủ thật sự giỏi thì ngôi vị Vô Địch Giải Đấu Poker mới có ý nghĩa, còn nếu chỉ lấy đơn giản một người thắng của ngày hôm đó thôi thì sẽ không còn là một phiên bản hoàn toàn mới nữa.

  Em nghĩ là do mình chưa quen với thể lệ mới của Giải đấu này thôi ạ, nhưng có khác đi thì mới thấy cái hay và tính cạnh tranh cao, chứ cứ đi theo lối mòn mãi sẽ rất nhàm chán, anh đồng ý với em không ạ?! :D

  Chúc anh một ngày thật tốt lành!

  Những gì Joe Jay nói không đúng như thể lệ cuộc thi, kich tính là vượt qua những cao thủ giỏi" .. có nghĩa là phải đứng nhất. Nhưng trường hợp này thì nhất vẫn ko được thi tiếp là sao?
 9. Biện luận của những đầu óc cố chấp như thế là cùng . lấy 2 cái nhì để vượt qua 1 cái nhất . BQT đúng ra phải là nhà toán học siêu phàm 0 +1 < 0 + 2 . BÁI PHỤC .
 10. JoeJay

  JoeJay Moderator Staff Member

  Dạ , em xin phép ghi nhận ý kiến đóng góp của anh @NOKIA , đồng thời sẽ gửi lên BQT để xem xét lại và áp dụng ý kiến đóng góp của anh trong những sự kiện lần sau. Nhưng với sự kiện lần này do là đã và đang chạy nên bên em vẫn sẽ dựa theo thể lệ của sự kiện đã đưa ra.

  Em mong anh thông cảm ạ!
  Chúc anh một ngày tốt lành!

Chia sẻ trang này