Event hot

Nhanh tay nạp ngay Gold chơi !

Quế Ngọc Hải đau đầu xoay sở, chưa kiếm nổi 700 triệu đền Anh Khoa

Thảo luận trong 'Even Trận Cầu Đỉnh Cao' bắt đầu bởi Vũ Như Cẩn, 20 Tháng mười 2015.

 1. Vũ Như Cẩn

  Vũ Như Cẩn Thượng Sĩ

  Đến ngày hôm qua (19/10), Ngọc Hải và phía SLNA vẫn chưa thể trả số tiền 700 triệu phẫu thuật tại Singapore cho Anh Khoa.

  Liên quan đến chấn thương đầu gối của cầu thủ Anh Khoa, phía SHB Đà Nẵng đã tạm ứng tiền để đưa cầu thủ này sang Sinagpore phẫu thuật. Ca phẫu thuật thành công, Anh Khoa phải trả viện phí và các chi phí khác lên tới 700 triệu đồng.

  Tổng Giám đốc CLB SLNA Nguyễn Hồng Thanh, đội bóng đã nhận được công văn của CLB SHB Đà Nẵng yêu cầu đền bù chi phí chữa trị cho Anh Khoa số tiền lên đến 700 triệu đồng. Tuy nhiên, đến nay, lãnh đạo CLB vẫn chưa biết xoay xở nguồn nào để chi trả vì cần sự phê duyệt của HĐQT công ty quản lý đội bóng.

  [​IMG]
  Quế Ngọc Hải cho biết anh đang tìm mọi cách để có tiền đền cho Anh Khoa. Trước thông tin một đội bóng Myanmar mời sang thi đấu, trung vệ SLNA đã phủ nhận.

  Liên quan đến tình trạng sức khỏe của Anh Khoa, sau ca phẫu thuật tại Singapore, bác sĩ Tan Jee Lim - chuyên gia phẫu thuật chấn thương thể thao, bệnh viện Gleneagles, tập đoàn Y tế Parkway Singapore, chia sẻ: “Chấn thương của Anh Khoa rất nghiêm trọng, vô cùng tồi tệ. Tôi đã xem đoạn video quay đoạn cản bóng và cảm thấy hậu vệ đó lẽ ra không được phép đá như thể để Anh Khoa không đá được nữa. 6 tháng treo giò là quá nhân nhượng. Anh Khoa sẽ cần khoảng 12 – 18 tháng để phục hồi. Trước ca phẫu thuật, cơ hội để cậu ấy quay lại với bóng đá chưa tới 30% nhưng sau ca phẫu thuật, chúng tôi nghĩ là khoảng 50%.

  Một yếu tố rất quan trọng cho sự bình phục của Anh Khoa đó là phục hồi chức năng của cậu ấy ở Việt Nam. Tôi không thể nhấn mạnh đủ tầm quan trọng của phục hồi chức năng sau phẫu thuật, nó có thể làm hỏng ca phẫu thuật và sau đó là cầu thủ”.

  Cũng theo bác sĩ Tan Jee Lim, khi bạn dính chấn thương, hãy tìm phương pháp điều trị tốt nhất nếu có thể bởi vì nó ảnh hưởng tới sự nghiệp của bạn vì là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Thường xuyên còn hơn không, nó sẽ kết thúc sự lựa chọn rẻ nhất nếu bạn cân nhắc thời gian và tiền bạc mà bạn tiết kiệm từ việc điều trị các biến chứng và phục hồi.“Điều trị sớm vì đó là cơ hội tốt nhất để phục hồi tốt nhất. Khi quyết định phẫu thuật, hãy chọn bác sĩ phẫu thuật tốt nhất mà bạn có thể tìm vì ca phẫu thuật đầu tiên là quan trọng nhất. Nếu ca phẫu thuật đầu tiên không thành công thì ca phẫu thuật tốt nhất sau đó chỉ có thể là sửa sai cho ca phẫu thuật trước và kết quả có thể không bao giờ tốt bằng nếu bạn được phẫu thuật thành công ở lần đầu”, bác sĩ Tan Jee Lim cho biết.

  Nguồn: VNN
  Candy Rush SAGA thích bài này.

Chia sẻ trang này