Event hot

Nhanh tay nạp ngay Gold chơi !

Phương Linh ra sản phẩm kết hợp lần cuối với Hà Anh Tuấn

Thảo luận trong 'Music' bắt đầu bởi Thích Thanh T0án, 30 Tháng mười 2015.

 1. Thích Thanh T0án

  Thích Thanh T0án Thượng Sĩ

  [​IMG]- "Tôi thấy mọi người hay chê mình lười quá. Mà bản thân mình cũng thấy mình lười thật. Nhưng muốn nhanh cũng không được, vì tôi tự thân vận động và lúc nào cũng tin vào chữ “duyên" - ca sĩ Phương Linh chia sẻ.

  Ca sĩ Phương Linh bị xếp vào top những nghệ sĩ lười nhất showbiz Việt vì những sản phẩm âm nhạc của cô không xuất hiện đều đặn trên thị trường. Chính vì thế trong dịp cuối năm 2015 và đầu năm 2016, Phương Linh quyết định tung ra rất nhiều các sản phẩm âm nhạc khác nhau...

  [​IMG]
  Ca sĩ Phương Linh.

  Trước mắt là single Giọt buồn để lại. Nữ ca sĩ không giấu giếm thông tin đây có lẽ là sự kết hợp lần cuối với Hà Anh Tuấn. Tiếp nối sau bản thu âm lần này, mỗi tháng Phương Linh sẽ liên tiếp ra mắt những single, ca khúc khác nhau và những sự kết hợp khác nhau.


  Nghe Phương Linh thể hiện "Giọt buồn để lại".

  Cụ thể hơn, trong tháng 11 sẽ là bản thu Moments kết hợp với nhóm nhạc ấn tượng của X-Factor - Oplus. Tháng 12 sẽ là tháng của "Song Linh" khi Phương Linh cùng kết hợp với một giọng nữ cũng rất đẹp khác là Uyên Linh. Ngay sau đó, cô chính thức bắt tay cùng nhạc sĩ Phương Uyên, cho ra mắt những MV âm nhạc mới.

  [​IMG]
  Phương Linh.

  "Mỗi lần gặp chị Phương Uyên trong các chương trình chị làm giám khảo và nhà sản xuất, tôi thường đứng từ xa và thán phục chị đúng là một người tài. Vào lúc tôi lười nhất và muốn thay đổi chính mình thì lại gặp chị. Khi Phương Uyên nhận lời trở thành nhà sản xuất những ca khúc tung ra mỗi tháng tiếp theo, tôi rất vui!" - ca sĩ Phương Linh trải lòng.

Chia sẻ trang này