Event hot

Nhanh tay nạp ngay Gold chơi !

Đã giải quyết Nhắn sms không được cộng Gold

Thảo luận trong 'Trao đổi - Góp ý - Thắc Mắc' bắt đầu bởi Trần Đề, 16 Tháng ba 2018.

 1. Hôm qua mình có tạo tk mới và nhắn sms lần đầu theo hướng dẫn từ số đt 0948616965 với cú pháp SR 3k9191mp gửi 8798. (18h41 ngày 15/03/2018) Tuy nhiên mình không nhận đc gold cộng. Tổng đài báo không thành công mà vẫn trừ tiền. Liên tục lúc 23h32 3 sms nữa luôn. Admin kiểm tra dùm.
 2. POKER KlNG

  POKER KlNG Administrator Staff Member

  Hi anh Trần Đề , em check 3 tin nhắn này đều thất bại, em đã nhờ nhà mạng hoàn cước lại và nhà mạng thông báo sẽ hoàn cước trong vòng 20 ngày cho mình nhé anh.
  Hiện tại bên em đã tạm ngưng phần nạp qua tin nhắn SMS rồi, nên mình đừng nhắn nữa giúp em nhé, em cám ơn anh ;)
 3. Vậy thì phải thông báo hoặc ẩn mục thông tin về sms trên web hay ứng dụng đi chứ. Để người ta nhắn tin không đc lại mất tiền oan.. Nếu feedback thì chờ 20 ngày mới đc hoàn tiền, ko báo lỗi ko thì game ko trả ah. Một ngày có bao nhiêu người nhắn tin sms. Bức xúc cách làm việc của game dễ sợ.
 4. POKER KlNG

  POKER KlNG Administrator Staff Member

  Hi anh, không báo lỗi em vẫn tự động check và hoàn cước với các tin nhắn thất bại anh ạ, trước nay vẫn như vậy và các KH quen đều biết nên em chỉ phản hồi để anh biết mình đã được hoàn cước thôi anh nhé.
 5. Đang ở trong bv ko ra mua thẻ đc. Muốn nạp ít Gold chơi mà ko nhắn tin đc thì mần răng? Mong bqt sớm khắc phục phần sms để nhắn tin trong lúc cần. Thanks!
 6. POKER KlNG

  POKER KlNG Administrator Staff Member

  dạ anh, để em nhờ hỗ trợ liên hệ lại khi nào mình mở dịch vụ ạ, chúc anh sức khỏe, sớm ra bv để cùng chơi bài với mọi người nhé anh ;)

Chia sẻ trang này