Event hot

Nhanh tay nạp ngay Gold chơi !

'Nhà có điều kiện' của mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam

Thảo luận trong 'Giải Trí' bắt đầu bởi Tầm Sư, 22 Tháng chín 2015.

 1. Tầm Sư

  Tầm Sư Trung Tướng

  'Nhà có điều kiện là sáng sớm hai vợ chồng, người tách trà, người tách café ngồi trên ghế sofa vừa đọc Facebook, vợ vừa hát mấy bài không đầu không cuối'.

  Mới đây, trên trang cá nhân của chị Phan Hồ Điệp, mẹ của Đỗ Nhật Nam có chia sẻ một loạt các định nghĩa thú vị về 'nhà có điều kiện'. Bài viết của chị Phan Hồ Điệp đã nhận được rất nhiều lời chia sẻ, đồng cảm của người dùng mạng: "Bài viết thật giản dị và chân thành. Chị có cách nhìn đời thật vui tươi, ấm áp và hạnh phúc như chính gia đình nhỏ của chị vậy", nicknameN.Pnhận xét.

  [​IMG]
  Status cùng tấm hình minh họa của mẹ Đỗ Nhật Nam được nhiều người nhấn like.

  Nguyên văn status của chị Phan Hồ Điệp:

  Nhà có điều kiện là sáng sớm hai vợ chồng, người tách trà, người tách café ngồi trên ghế sofa vừa đọc Facebook, vợ vừa hát mấy bài không đầu không cuối. Thi thoảng quay sang hỏi: "Em chắc chắn không phải là Lệ Rơi chồng nhỉ?".

  Nhà có điều kiện là chồng tiễn vợ đến bến xe bus để ra tàu điện đi làm, rồi nắm tay nhau, rồi hẹn hò chiều về đợi nhau đúng chỗ này. Bịn rịn, lưu luyến như thể một ngày không thấy nhau sẽ dài bằng cả tháng đợi chờ.
  Nhà có điều kiện là vợ vừa định đi siêu thị, chồng lập tức đứng dậy đi theo. Vợ bảo "thôi anh ở nhà cho khỏe" nhưng chồng lại tần ngần: "Thế lỡ em mua nặng ai xách đồ cho em". Và thế là đi cùng. Đến siêu thị, hễ thấy có món nào “xa xỉ” bỗng dưng giảm giá là mua về, rồi xào nấu, rồi hít hà, rồi chụp ảnh đăng Facebook, linh đình, rộn rã đúng kiểu “có điều kiện”.

  Nhà có điều kiện là dùng cái điều hòa to nhất quả đất - điều hòa ông trời. Buổi sáng mở cửa cho nắng ùa vào tận trong nhà lấp lánh. Buổi đêm, trăng và gió thống thếnh tràn qua mặt. Chồng đặt mấy chậu trồng rau mầm ngoài cửa sổ, tưới tưới tắm tắm, xoay dọc xoay ngang cho cây được đón nắng đón gió. Bữa nào vợ đi về cũng hỏi: "Chồng ơi, em lấy cải nấu canh được chưa?".

  Nhà có điều kiện là dành cho khách đến ở một căn bé xíu mà ấm áp vô chừng. Khách nằm ngồi trên giường dưới đất thỏa thích, thi thoảng gia chủ đi qua ghé vào hỏi thăm với nụ cười như trăng rằm trung thu lành lẽ.
  Nhà có điều kiện là dùng chung một cái nhà vệ sinh be bé, gia chủ toàn ém mình đợi đêm khuya mới tắm để cho khách được tự nhiên dùng trước.

  Nhà có điều kiện là ra vào đụng chạm toàn búp bê với các kiểu khuôn mặt thiên thần. Vợ cứ thi thoảng lại: "Chồng ơi, yêu chưa này, yêu chưa này". Chồng ậm ừ: "Yêu, yêu quá đi chứ!", mà xem chừng hơi ngạc nhiên vì tình yêu không tuổi của vợ.

  Nhà có điều kiện là.... Nhà có điều kiện là không có điều kiện gì ngoài yêu với thương nhau!

  Theongoisao.net
  Hai Bẻo and Ba_Rọi like this.

Chia sẻ trang này