Event hot

Nhanh tay nạp ngay Gold chơi !

Màn trồng cây “chuối” nhất sân khấu

Thảo luận trong 'Music' bắt đầu bởi Tầm Sư, 25 Tháng chín 2015.

 1. Tầm Sư

  Tầm Sư Trung Tướng

  [​IMG]
  Một màn trồng cây “chuối” nhất, lại diễn ra trên sân khấu của một chương trình lớn truyền hình trực tiếp toàn quốc.

  Màn trồng chuối... khó hiểu ấy của ca sĩ khách mời Hồ Ngọc Hà đã làm nóng đêm Gala trao giải Giọng hát Việt được chờ đợi là sẽ rất nóng, cuối cùng lại nguội không ngờ, dù cả 4 huấn luyện viên đều lên sân khấu, dù có cả khách mời đặc biệt từ The Voice Mỹ.

  Nữ huấn luyện viên được bình chọn là “hot” nhất các mùa Giọng hát Việt đã làm cả khán phòng “bùng cháy” với ca khúc “What is love?”. Nhưng có lẽ, chẳng ai nghe cô hát cái gì, chẳng biết “tình yêu là gì”, vì bị cuốn vào màn vũ đạo bốc lửa và những bộ trang phục không thể ngắn hơn khoe đường cong gợi cảm của Hà Hồ và các vũ công phụ họa. Lên đến cao trào, Hà Hồ còn cởi phăng chiếc áo khoác ngoài, khoe ra bộ cánh “giống như đi bơi”, “đi tập gym” như bình luận của nhiều khán giả. Đỉnh điểm là khi kết thúc bài hát, Hà Hồ “ngẫu hứng” trồng cây chuối ngay trên sân khấu. Một màn trồng cây chuối đáng xếp hạng nhất, vì Hà Hồ thực hiện rất thành thục, động tác đẹp, nhưng cũng là màn “chuối” nhất trong tiết mục của cô và cả chương trình.

  Màn diễn này làm khán giả chia hai phe. Người trẻ thì reo hò, phấn khích, rằng “nhạc dance thì phải thế”. Người không còn trẻ - nhưng chưa đến mức già, vì vẫn còn chơi facebook và bỏ thời gian ra để comment - thì lắc đầu “nhức mắt”, “chuyển kênh luôn”, “thế mà cũng là huấn luyện viên, không biết dạy dỗ gì được cho thí sinh?”. Người già, vốn tự cho mình lỗi thời, thì ngơ ngác “giờ hát là phải tập thể dục, yêu phải trồng cây chuối à?”.

  Sau đêm diễn, cái tên Hà Hồ tiếp tục làm nóng mặt báo bên cạnh hai nhân vật chính là quán quân Đức Phúc - Mỹ Tâm. Anti-fan và fan tiếp tục soi mói, nào là “nhái trang phục, vũ đạo của Beyonce”, nào là “fan Mỹ Tâm chơi xấu, ngồi im thin thít, tạo “biển đen im lặng” khi Hà Hồ biểu diễn”…

  Dù fan của Mỹ Tâm không vỗ tay cho Hà Hồ, thì cô cũng đã được MC cảm ơn rằng “hy vọng Hồ Ngọc Hà sẽ quay lại ghế nóng Giọng hát Việt, có thể là mùa sau”. Dù chỉ là lời “xã giao”, nhưng chắc hẳn các nhà tổ chức cũng phải suy nghĩ, vì chỉ là khách mời mà cô đã có thể làm nóng chương trình đến thế. Còn các thí sinh Giọng hát Việt mùa sau thì “xanh mặt”, vì nếu Hà Hồ quay lại ghế huấn luyện viên thật, thì những người như Đức Phúc chả biết làm gì ngoài “đung đưa” trên sân khấu sẽ không có cửa được bấm nút chọn, đừng nói đến giật giải. Ngay cả được khen là giỏi vũ đạo như Tố Ny, thì ngoài học hát, học nhảy, chắc hẳn sẽ phải nỗ lực tập thể dục và học thêm cả môn… trồng chuối, mới mong không bị trượt vỏ chuối.

  [​IMG]

Chia sẻ trang này