Event hot

Nhanh tay nạp ngay Gold chơi !

Kinh nghiệm chơi poker online cần phải nắm rõ

Thảo luận trong 'Poker' bắt đầu bởi NhưNhỏNhắn, 30 Tháng mười hai 2014.

 1. NhưNhỏNhắn

  NhưNhỏNhắn Thiếu Tướng

  Đây là kinh nghiệp chơi poker 4 năm của tôi :
  Để thắng trong khi chơi Poker online không phải là dễ dàng khi đối mặt với bạn là nhiều cao thủ dày dạn kinh nghiệm chinh chiến, hiểu được quy luật thắng thua và các mẹo để thắng đối thủ. Vậy để thắng được những người chơi poker giỏi, bạn cần phải có những kinh nghiệm gì?

  Khả năng chiến thắng trong chơi poker trực tuyến là 99% tỉnh táo suy nghĩ và bản lĩnh chơi poker, và 1% con lại là sự may mắn của bạn. Poker online mang tính chất đấu trí siêu hạng. Thủ thuật đánh poker không có sẵn, mà chủ yếu rút ra từ kinh nghiệm của chính người chơi. Người chơi buộc phải đưa ra những phán đoán, phân tích đối thủ trong mỗi cuộc chơi để giành chiến thắng.

  [​IMG]

  1. Phải thật sựu bình tĩnh khi chơi poker Online
  Chơi Poker online là một cuộc đấu trí, vì vậy phải luôn giữ bình tĩnh trước mọi tình huống, thậm chí khi đối thủ có tay nghề cao hơn bạn. Trong game online, điều này càng quan trọng hơn vì bạn phải đối mặt với vấn đề người chơi ra vào thất thường. Bản lĩnh trong poker online được đưa lên đỉnh cao của game poker, nếu bạn là người có bản lĩnh trong mọi vấn đề, thì poker chỉ là một quân bài nhỏ trong cảm xúc của bạn.

  2. Tham gia bước đầu
  Thử bắt đầu bằng những việc tham gia vào các Tournament nhỏ. Với những Tournament “bình dân” này, một người chơi mới bắt đầu có thể nhận được khá nhiều kinh nghiệm chỉ với một ít tiền. Nếu may mắn, bạn có thể sẽ nhận được rất nhiều tiền thưởng nếu trụ được đến cùng.

  3. Khi chơi Poker online phải quan sát thật kỹ đối thủ
  Việc đầu tiên khi bạn tham gia 1 bàn game poker không phải là nhào vô chơi, mà chú ý quan sát đối phương trước. Có thể gọi là “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Điều này giúp bạn có 1 cái nhìn khác về cách đánh của đối phương. Từ đó, bạn sẽ có cách đánh phù hợp khi trực tiếp đối đầu họ.

  4. Đừng bỏ lỡ cơ hội khi chơi game Poker
  Nếu bạn trì hoãn lượt bài quá thời gian quy định, Hand sẽ tự động Fold và cuộc chơi lại tiếp tục. Vì vậy, chú ý thời gian và đừng bỏ lỡ cơ hội của chính mình!

  5. Tính lợi tức các ván Poker
  Bí quyết thắng poker – tính lợi tức các ván bài : Chơi poker trực tuyến bạn phải hiểu rõ mục đích chơi của mình, và đó không gì khác ngoài tiền. Một người chơi poker giỏi được định đoạt bằng số tiền anh ta kiếm được, chứ không phải việc anh ta đã thắng ai. Chơi poker online tương tự như vậy, tiền được tính qua xu, hãy quan tâm về điều đó, và sở hữu cho mình một lượng xu khổng lồ.

  Để thắng được đối thủ trong chơi Poker online còn rất nhiều yếu tố nữa, cùng với sự may mắn và 1 chút kinh nghiệm cộng bản lĩnh, với những mẹo nhỏ này, hi vọng sẽ giúp bạn thêm 1 chút hiểu biết và cùng chiến thắng. Chúc các bạn thành công!
  Tag: Như
  NamĐế and viptieubao like this.
 2. NhưNhỏNhắn

  NhưNhỏNhắn Thiếu Tướng

 3. heloanh3

  heloanh3 Thiếu Tướng

  Để thắng được đối thủ trong chơi Poker online còn rất nhiều yếu tố nhá
 4. heloanh3

  heloanh3 Thiếu Tướng

  cành hiểu poker thì tỉ lện tháng càng cao
 5. heloanh3

  heloanh3 Thiếu Tướng

 6. chong chóng quay

  chong chóng quay Thiếu Tướng

 7. ko co gi dau

  ko co gi dau Thiếu Tướng

 8. chỏi đi

  chỏi đi Thiếu Tướng

  bài này copi lại mà nhỏ
 9. chỏi đi

  chỏi đi Thiếu Tướng

  Đây là kinh nghiệp chơi poker 4 năm của tôi ::eek::eek::eek::eek::eek:phét quá
 10. chuẩn lun, chem jo quá =)))))))))
 11. chien luon ko nude

  chien luon ko nude Trung Úy

  vao đây dẻ chém gió mà thân điêu
 12. chien luon ko nude

  chien luon ko nude Trung Úy

  ai chém được cứ chém:D:D:D:D:D

Chia sẻ trang này