Event hot

Nhanh tay nạp ngay Gold chơi !

Kinh nghiệm của một bài thủ khi chơi Phỏm online ( Tá lả )

Thảo luận trong 'Tá Lả' bắt đầu bởi NhưNhỏNhắn, 21 Tháng một 2015.

 1. NhưNhỏNhắn

  NhưNhỏNhắn Thiếu Tướng

  Sanhrong,com xin mạn phép chia sẻ một chút kinh nghiệm choi bài online gọi là “múa rìu qua mắt thợ” vài chiêu. Anh em nào đã từng choi phom ăn “tiền” thì đều biết sự tàn khốc của nó. Trong cuộc chơi sẽ không bao giờ có bất kỳ một sự nhân nhượng nào cả. Anh em phải xác định trong tư tưởng của mình một phương châm đánh bài rõ ràng. Riêng với tư các nhà phát hành game choi bai online phỏm thì “Nhân đạo là tự sát – gian ác là huy hoàng” đó là cách đánh của những người thành công, thắng cuộc. Chẳng người chơi bài nào dại gì mà mang “tiền” của mình dâng cho người khác cả.chơi bài kém không những bị người chơi khác bảo là “ngu” mà còn mất “tiền”, thế nên mỗi người khi sẵn sàng tham gia vào “sân chơi” này đều phải chuẩn bị cho mình những “độc” chiêu để phòng thân. Không ai dám khẳng định chiêu này là hay là dở, với mỗi đối tượng chơi chúng ta sẽ có những cách đánh, phương thức đánh khác nhau. Những chiêu lừa đơn giản có thể dễ với ngưởi này nhưng lại rất hữu dụng với những kẻ khác. Sau đây, Nhất nhì ba xin được giới thiệu một vài chiêu đơn giản mà những người chơi trong hệ thốngchơi bai online phỏm hay sử dụng :
  [​IMG]
  Câu bài khi đánh phỏm là gì ? Và câu như thế nào hiệu quả ?
  Chiêu này đơn giản nhưng hiệu quả của nó khá tinh diệu. Nếu biết biến hóa nó thì chiêu này quả thực là một chiêu đáng sợ vô cùng. Khi chơi đánh phỏmmà không câu cũng như là “thịt chó mà không có mắm tôm” vậy đúng không các bạn?Đầu tiên chưa tính đến thế bài, chưa nói đến cách chơi bài (vì chơi theo kiểu tính tiền cây ăn mà cứ hồn nhiêu câu mà không tính toán gì thì chắc chết toi mất thôi.
  + Câu quân theo số để tạo đánh phhỏm( hay còn gọi là lái phỏm):

  Cách này phổ thông nhất hiện nay. Những người mới chơi dễ dàng chơi theo cách này. Đôi khi trong các cuộc đấu có tính chất kinh tế căng thẳng cách câu này cũng khá hữu hiệu vì những tay chơi chuyên nghiệp không nghĩ người chơi cùng mình lại có cách đánh “gà” như thế. Cách câu bài phỏm này thường áp dụng khi ta có cạ dọc để tạo thành phỏm sảnh(dây). Ví dụ: Có J,K cùng chất cần tạo thành phỏm JQK, ta sẽ đánh con Q khác chất với con J,K ra. Kết hợp với cách câu này đôi khi chúng ta cũng phải biết hy sinh “thả con săn sắt bắt con cá rô” ^_^. Ví dụ chúng ta phải đánh lạc hướng đối phương rằng chúng ta không có cạ ăn được cây đó hoặc ít khả năng cầm cạ đó nhất. Ví dụ như bài có đôi J và 1 cây K cùng chất, xét thấy khả năng ăn được phỏm 3 quân J thấp ta sẽ đánh 1 cây J để giữ lại cạ JK…v..v..v…còn cách xét khả năng có phỏm thì Nhất nhì ba xin mạn phép không dám tiếp lộ vì mất miếng của các cao thủ. ^^
  + Câu để tạo phỏm sáp:
  Để tạo phỏmsáp thì tùy cách chơi phỏm của mỗi người chơi, tùy cách câu của mỗi người chơi, nhưng thông thường thì cách câu phổ biến nhất mà các tay chơi hay sử dụng đó là “đánh chị câu em” hay “đánh em câu chị” khá hiệu quả. Ví dụ bài có đôi 5 ta sẽ đánh quân 4 hoặc quân 6 nào đó để câu quân 5 của đối phương.
  Hai cách câu này khá tương phản nhau nó đòi hỏi ta phải biết chút hy sinh và buộc đối phương phải bỏ cạ mình đang có đi. Tạophỏm sảnh thường phải hy sinh cạ sáp (có thể không cần thiết nhưng với những tay chơi già zơ thì cách câu thông thường sẽ không hữu hiệu mà lại mang hiệu quả ngược lại giúp cho đối phương “đọc” được bài của mình. Tạo phỏm sáp khi sử dụng cách đánh trên sẽ phá cạ sảnh của đối phương khiến đối phương đánh cây bài mình cần ra. Ví dụ mình có đôi 5, mình đánh quân 4 sẽ có khả năng phá cạ 3-5 của đối phương như vậy khả năng ăn con 5 của mình sẽ cao hơn.
  Có thể nói tùy theo thế bài chúng ta sẽ áp dụng các “chiêu thức” biến hóa đi để đạt được những hiệu quả như mình mong muốn.Bạn có thể rèn luyện khả năng choi bài phỏm của mình với một số cao thủ giỏi và kinh nghiệm tại đây. Vì chỉ có chơi với người giỏi mình mới học hòi và có nhiều kinh nghiệm hơn . Nhất nhì ba chúc bạn thành công trên con đường bài thú vui của mình.
 2. heloanh3

  heloanh3 Thiếu Tướng

  có thể nói tùy theo ván bài chúng ta sẽ áp dụng chũ đánh theo quy luật thi tèo
 3. heloanh3

  heloanh3 Thiếu Tướng

  chơi bài lá nay thì phàn đó đen chiếm % lớn
 4. bbgre34333

  bbgre34333 Thiếu Tướng

  bài này viết cũng chi tiết
 5. bbgre34333

  bbgre34333 Thiếu Tướng

  nhưng chua được sâu xắc cho lăm
 6. kinh nghiêm la bao la, sang tạo la vô tận
 7. chien luon ko nude

  chien luon ko nude Trung Úy

 8. chien luon ko nude

  chien luon ko nude Trung Úy

  câu ko cẩn thận đứt cước:D:D:D:D:D

Chia sẻ trang này