Event hot

Nhanh tay nạp ngay Gold chơi !

Khổng Tú Quỳnh bức xức tố bị "quỵt" tiền show diễn

Thảo luận trong 'Music' bắt đầu bởi Tầm Sư, 8 Tháng năm 2015.

 1. Tầm Sư

  Tầm Sư Trung Tướng

  Nữ ca sĩ cho biết không chỉ cô mà nhiều đồng nghiệp tham gia chương trình cũng cùng chung số phận.

  Vừa qua, Khổng Tú Quỳnh và nhiều nghệ sĩ vừa có một đêm diễn tại một phòng trà ở Hạ Long. Ngay sau buổi diễn, nữ ca sĩ bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân rằng mình và những đồng nghiệp trong show diễn đó đã bị bầu show "quỵt tiền". Khá hoang mang và buồn bã, Khổng Tú Quỳnh lập tức chia sẻ thông tin để mong đồng nghiệp cảnh giác hơn với bầu show này.

  [​IMG]
  Status buồn bã của Khổng Tú Quỳnh vì bị bầu show "ôm hết tiền".

  [​IMG]
  Khổng Tú Quỳnh chia sẻ vì bầu show là người quen của quản lí nên cô nàng không nhận trước tiền cọc.

  Được biết ngoài Khổng Tú Quỳnh, nhiều nghệ sĩ khác cũng tham gia đêm diễn và có cùng chung cảnh ngộ với "bé Dâu" như Akira Phan, Hiệp Gà, nghệ sĩ hàiChính Thắng. Theo như Khổng Tú Quỳnh chia sẻ, vì bầu show có mối quan hệ khá thân thiết với quản lí của mình nên cô nàng đã không nhận tiền cọc trước như thông lệ.

  [​IMG]

  Đầu quân về công ty quản lí của Ông Cao Thắng, Khổng Tú Quỳnh trở nên bận rộn hơn với lịch chạy show trên khắp các tỉnh thành đến mức mệt mỏi. Thời gian gần đây, nữ ca sĩ thường xuyên gặp áp lực trong công việc khiến mình bị stress. Sau khi lấy lại được tinh thần ổn định hơn thì Khổng Tú Quỳnh tiếp tục đối mặt với việc bị mất tiền cat-sê khiến cô nàng trở nên hoang mang và mệt mỏi.

  [​IMG]

  Theo YAN News

Chia sẻ trang này