Event hot

Nhanh tay nạp ngay Gold chơi !

Không công nhận bàn thắng nhanh nhất lịch sử V-League của Công Vinh

Thảo luận trong 'Even Trận Cầu Đỉnh Cao' bắt đầu bởi Tầm Sư, 5 Tháng năm 2015.

 1. Tầm Sư

  Tầm Sư Trung Tướng

  Chiều 4-5, ban lãnh đạo công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF) cùng thường trực ban tổ chức (BTC) giải đã họp để xem xét lại bàn thắng được ghi nhận nhanh nhất lịch sử V-League của tiền đạo Lê Công Vinh (B.Bình Dương) trong trận thắng Hải Phòng 3-1 trên sân Gò Đậu ở vòng 11 Toyota V-League 2015 hôm 27-4.

  [​IMG]
  Công Vinh ăn mừng bàn thắng mở tỉ số 1-0 trong trận thắng Hải Phòng 3-1.  Trước đó, thông qua các báo cáo của giám sát trận đấu, giám sát trọng tài và trọng tài thì Công Vinh chính là cầu thủ ghi bàn mở tỷ số trận đấu ở giây thứ 11. Tuy nhiên, sau khi xem xét lại toàn bộ băng hình trận đấu gồm băng truyền hình, băng kỹ thuật của BTC (6 camera), đặc biệt là băng kỹ thuật sau cầu môn và băng khu vực 16m50, BTC giải nhận thấy tiền đạo Lê Công Vinh đã không thực hiện động tác sút bóng vào cầu môn đối phương mà chỉ thực hiện động tác khống chế bóng. Cùng lúc đó, trung vệ Vũ Ngọc Thịnh (Hải Phòng) đã áp sát và gây ra tình huống đưa bóng vào lưới nhà.

  Do vậy, BTC giải đã quyết định không công nhận bàn thắng trên của tiền đạo Lê Công Vinh (B.Bình Dương), và thay vào đó là bàn đá phản của trung vệ Vũ Ngọc Thịnh (Hải Phòng).

  Theo Tuổi Trẻ

Chia sẻ trang này