Event hot

Nhanh tay nạp ngay Gold chơi !

Hồng Ngọc kể chuyện ăn tuyết, sặc lông vịt

Thảo luận trong 'Music' bắt đầu bởi Tầm Sư, 25 Tháng tư 2015.

 1. Tầm Sư

  Tầm Sư Trung Tướng

  Hồng Ngọc chia sẻ những chi tiết đầy thú vị trong hậu trường MV mới nhất 'Em đã không còn yêu'.

  Nhiều tháng trước, khi trở về nước thực hiện liveshow Dấu ấn, tính từ thời điểm đó đến nay, Hồng Ngọc mới có thêm một sản phẩm để phục vụ khán giả khắp nơi.

  MV Em đã không còn yêu là sự khởi động cho bộ đôi album tiếp theo của giọng ca Hồng Ngọc trong tháng 6/2015.  [​IMG]

  Chia sẻ về ca khúc mới của nhạc sỹ trẻ Nguyễn Hồng Thuận, ca sỹ Hồng Ngọc cho biết: 'Đây là ca khúc hợp với chất giọng của mình và thật sự mà nói lâu lắm rồi mới thấy có bài vừa khớp với giọng lại có trầm lắng lẫn cao trào, lại thêm chút đớn đau và đặc biệt là âm vực rất vừa vặn với giọng nên Ngọc rất thích và quyết định chọn bài này làm MV cũng như sẽ đưa MV này vào trong album sẽ phát hành trong tháng 6 tới đây.

  Em đã không còn yêu là những cảm xúc, tâm sự và cả những dằn vặt đau đớn trong tình yêu. Dù thời gian thực hiện MV không được nhiều nhưng Hồng Ngọc rất hài lòng với phần hình ảnh của mình: “Chững chạc và hơi già một chút- nhưng đó mới chính là tôi bây giờ'.

  [​IMG]

  Chia sẻ về quá trình thực hiện MV, cho đến thời điểm này, mặc dù là một người mạnh mẽ nhưng Hồng Ngọc vẫn không khỏi cảm thấy thực sự là một thử thách bởi những thể hiện trong MV không phải là điều dễ làm với cô.

  Cô cho biết: 'Nhìn MV lãng mạn vậy thôi, nào là tuyết bay, đập lông vịt, đu dây trên không, trong bồn tắm lãng mạn nhưng mọi người không hề biết rằng tuyết đẹp nhưng lạnh nên cảnh quay đó Ngọc bị...'ăn' tuyết rất nhiều. Lông vịt thì lãng mạn nhưng…khi quay phải nín thở bởi rất hôi và phải nín thở dù mặt vẫn phải tươi cười.

  Đáng sợ nhất là chuyện bơi bởi Ngọc không hề biết bơi cũng như biết lặn nên thôi ráng cắn răng chịu đựng uống không biết bao nhiêu là nước.

  Còn chuyện du dây thì không được cử động, nhúc nhích, giữ nguyên một tư thế trong vòng nhiều phút trên không thật là khó chịu. Mừng quá là mọi chuyện cũng xong và tự cảm thấy hạnh phúc vì cuối cùng cũng đã vượt qua được những thách thức khó khăn.
  '

  [​IMG]

  Để có được những thước phim đẹp, Hồng Ngọc cũng xin gửi lời cảm ơn đến chuyên gia trang điểm Minh Lộc, người đã hỗ trợ cô nhiều về mặt hình ảnh bởi:

  'Thú thật từ nào tới giờ mình biết mình không xinh và cũng không đẹp nhưng khi được Minh Lộc make-up xong nhìn Ngọc đẹp bất ngờ vậy đó.

  Và mình cũng biết gương mặt của mình rất khó cho đạo diễn Tino lấy được góc đẹp bởi lúc thì nhìn mặt to quá, lúc thì gò má hơi cao, lúc thì nét mặt nhăn quá, v.v... nhưng cuối cùng Hồng Ngọc cũng cảm thấy hài lòng trọn vẹn sau khi thử thách đạo diễn Tino với những góc quay khó với màu sắc sang trọng quý phái.'

  Cuối cùng, Hồng Ngọc cũng gửi lời cảm ơn đến nam ca sỹ - người em thân thiết Hồng Ân đã hỗ trợ chị nhiệt tình trong quá trình quay để có thể có được một MV đẹp.

  Theo VTC News

Chia sẻ trang này