Event hot

Nhanh tay nạp ngay Gold chơi !

Gia cảnh bi đát của Sơn Ngọc Minh

Thảo luận trong 'Điểm Báo Hàng Ngày' bắt đầu bởi khoai_tây, 12 Tháng mười 2017.

 1. khoai_tây

  khoai_tây Thiếu Tướng

  Vì hoàn cảnh khó khăn, anh phải nói dối mẹ rằng căn bệnh đã được chữa khỏi để bà không còn lo lắng
  Mới đây, Sơn Ngọc Minh đã khiến khá nhiều người bất ngờ khi hé lộ về cuộc sống khó khăn của gia đình anh. Dù có con trai làm nghề ca sĩ, nhưng công việc của cựu thành viên V.Music lận đận đến mức có lúc, trong túi anh chỉ có vỏn vẹn 25.000 đồng. Thậm chí, nam ca sĩ phải làm ở các quán nước để kiếm thêm thu nhập.

  Sơn Ngọc Minh chia sẻ, hiện mẹ anh làm người giúp việc tại một gia đình khá giả ở TP.Cần Thơ. Bố nam ca sĩ vừa qua đời không lâu nên hiện nay, bà sống một mình ở khu nhà ổ chuột.

  [​IMG]

  Mẹ Sơn Ngọc Minh mong mỏi con trai sớm về quê sống cùng bà.

  Trải lòng về lý do không sống cùng mẹ, Sơn Ngọc Minh cho biết, anh muốn bám trụ ở Sài Gòn để lập nghiệp, theo đuổi đam mê ca hát. Không ít lần, nam ca sĩ muốn đưa mẹ vào thành phố sống cùng mình để tiện chăm sóc bà, nhưng mẹ anh từ chối vì không quen với cuộc sống hối hả, tất bật ở Sài Thành. Vì vậy, bà thường xuyên gọi điện kêu anh về nhà cùng mình, nhưng cựu thành viên V.Music hứa với mẹ, nếu 3 năm sau công việc không thành công, thuận lợi, anh sẽ về quê phụng dưỡng bà.

  Tuy nhiên, điều khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng nhất chính là việc Sơn Ngọc Minh tiết lộ anh đang đối mặt ới căn bệnh ung thư vòm họng. Cả tương lai, hy vọng, đam mê đều bỗng chốc rơi vào hố sâu sau khi nam ca sĩ biết mình bị bệnh và không đủ sức khoẻ để bước tiếp. Tuy nhiên, anh vẫn phải nói dối mẹ rằng căn bệnh đã chữa khỏi để bà không phải lo lắng về mình.  [​IMG]  Sơn Ngọc Minh lần đầu trải lòng về việc mặc bệnh ung thư vòm họng.

  Ngay sau khi câu chuyện của Sơn Ngọc Minh được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều khán giả, bạn bè, đồng nghiệp đều bày tỏ sự bất ngờ và động viên nam ca sĩ. Nhiều khán giả hy vọng anh sẽ đủ ý chí, niềm tin để đối mặt và điều trị dứt điểm căn bệnh ung thư vòm họng. Trước một số ý kiến cho rằng cựu thành viên V.Music đang tìm kiếm sự thương cảm của khán giả, MC Thanh Thảo Hugo lên tiếng bênh vực và động viên nam ca sĩ sớm vượt qua khoảng thời gian khó khăn.

Chia sẻ trang này