Event hot

Nhanh tay nạp ngay Gold chơi !

Giọng hát chỉ đạt 5 điểm, Bà Tưng vẫn cố ra MV

Thảo luận trong 'Music' bắt đầu bởi Tầm Sư, 2 Tháng chín 2015.

 1. Tầm Sư

  Tầm Sư Trung Tướng

  Ghi dấu tên tuổi trong lòng công chúng với các vụ scandal “động trời” nên khi Bà Tưng chia sẻ sắp ra mắt MV đầu tay khiến người ta không khỏi tò mò.

  [​IMG]
  Nội dung MV “Giá như” xoay quanh câu chuyện về một tình yêu đẹp nhưng cuối cùng cũng tan vỡ vì những lí do không đáng có, để rồi vì lòng thù hận mà cô gái bắt cóc chàng trai để trả thù.
  [​IMG]
  Qua MV này Huyền Anh mong muốn các cặp tình nhân dù chia tay hay hạnh phúc cũng nên tôn trọng nhau và đừng gây tổn thương cho nhau.
  [​IMG]
  MV chính thức hoàn thành sau 6 lần chỉnh sửa, bối cảnh được quay ở Phan Thiết, Nha Trang và Sài Gòn. Cô chia sẻ, khi quay MV đã có khá nhiều trục trặc về kĩ thuật cũng như thời tiết nên ekip rất vất vả để có những khung hình đẹp.
  [​IMG]
  Tất cả kinh phí của MV này đều do Huyền Anh gom góp suốt 2 năm, cùng với sự hỗ trợ của anh trai.
  [​IMG]
  Ca hát là một niềm đam mê từ bé của Huyền Anh, cả nhà cũng rất ủng hộ và đặc biệt mẹ luôn ao ước Huyền Anh sẽ trở thành một ca sĩ.
  [​IMG]
  Bà Tưng tự nhận giọng hát của mình không thật sự xuất sắc, chỉ đạt khoảng 5 điểm nên sẽ cố bù đắp bằng cảm xúc từ trái tim.
  [​IMG]
  Huyền Anh mong muốn MV này sẽ làm hài lòng mọi người và để họ thấy Huyền Anh sau 2 năm chững chạc hơn chứ không còn là một Bà Tưng chỉ biết tạo chiêu trò nữa.
  [​IMG]
  MV đầu tay của Bà Tưng sẽ chính thức ra mắt vào 20h ngày 6/9, đúng ngày sinh nhật của cô.

  Theotamguong.vn
  Xỏ Kim thích bài này.

Chia sẻ trang này