Event hot

Nhanh tay nạp ngay Gold chơi !

Game online Rust “chuyển giới” đầu tiên trên thế giới

Thảo luận trong 'Giao Lưu - Chém Gió' bắt đầu bởi trongnguyen1312, 19 Tháng tư 2016.

 1. Rust đã chiều lòng các game thủ, khi trở thành game online đầu tiên trên thế giới cho phép các game thủ biến đổi giới tính của mình từ nhân vật nam thành nữ bởi 1 loại thuộc đặc biệt có trong thế giới ảo. Hãy nhanh tay tải game online cho điện thoại Android ngay bây giờ nhé.

  Game ban đầu không cho phép các game thủ tạo nhân vật trong thế giới ảo của mình. Chỉ có thể chơi bằng “anh chàng” bất kỳ và không 1 mảnh vải che thân. Chạy quanh khắp nơi trước khi có thể tự làm được đồ đạc và mặc lên người.

  Bên cạnh đó bạn có thể chơi game 3c online để đổi gió cho mình. Đây là 1 trò chơi đánh bài hay nhất, người chơi có cơ hội giao lưu với hàng nghìn người trên khắp cả nước.

  [​IMG]

  Game ban đầu không cho phép các game thủ tạo nhân vật trong thế giới ảo của mình

  Chính vì thế các game thủ vào thời điểm ban đầu ai cũng như nhau bởi không được lựac chọn trong lúc khởi tạo trò chơi. Với hình tượng nhân vật Nam da trắng được gán trực tiếp trong bất kỳ tài khoản nào khi chơi Rust.

  Chú thích: Game 3c hay còn gọi là game 3c đổi thưởng. Các bạn có cơ hội được tham gia vui chơi lại còn được nhận những phần thưởng có giá trị như thẻ cào hay iphone…


  [​IMG]

  Game làm cho các game thủ không được thoải mái chính là họ không được lựa chọn màu da, vàng hay đỏ nam hay nữ ​

  Có điều game làm cho các game thủ không được thoải mái chính là họ không được lựa chọn màu da, vàng hay đỏ nam hay nữ…Với bản update mới này, nhà phát triển đã thêm vào hoàng loạt hình dạng nhân vật khác cho thế giới ảo trong đó được đa sắc hơn, tất cả đều là ngẫu nhiên.

  Hệ thống nhân vật ngẫu nhiên và rất quái di. Hiển nhiên sẽ có nhiều game thủ không được vừa lòng bởi chẳng lựa chọn đực hình dáng theo sở thích của cá nhân mình. Và game đã chiều lòng người chơi của mình bằng cách cho phép biến đổi giới tính nhân vật nam thành nữ bởi 1 loại thuốc đặc biệt có trong thế giới ảo đó.

Chia sẻ trang này