Event hot

Nhanh tay nạp ngay Gold chơi !

Cư dân mạng phản ứng "rần rần" khi Mỹ Tâm làm HLV The Voice

Thảo luận trong 'Music' bắt đầu bởi Tầm Sư, 11 Tháng năm 2015.

 1. Tầm Sư

  Tầm Sư Trung Tướng

  The Voice đã chính thức trở lại với dàn huấn luyện viên "không thể khủng hơn". Mọi sự chú ý trong tập 1 đều hướng đến nữ ca sĩ Mỹ Tâm.

  Ngay sau khi lên sóng tập 1 Vòng giấu mặt, dàn huấn luyện viên của The Voice 2015 đã hoàn toàn "áp đảo" thí sinh trong việc làm "dậy sóng" khán giả. Mỹ Tâm là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Với sự hóm hỉnh vô cùng đáng yêu, điệu cười hồn nhiên quen thuộc cùng sự "chặt chém" hết sức thông minh, Mỹ Tâm đã hoàn toàn chinh phục khán giả. Nhiều ý kiến cho rằng,Mỹ Tâm ngồi ghế nóng của The Voice là một quyết định đúng đắn, "hoạ mi tóc nâu" hoàn toàn "hợp rơ" với chương trình.

  [​IMG]

  Mỹ Tâm vô cùng phấn khích khi thưởng thức phần thi của các thí sinh. Sự hồn nhiên và vô tư này của "họa mi tóc nâu" làm khán giả "phát cuồng".

  [​IMG]

  Ngay ở tập 1, Mỹ Tâm đã "rinh" về đội của mình 3 thí sinh. Nữ ca sĩ không cần tốn nhiều lời "nịnh nọt" để "câu kéo" thí sinh bởi lẽ có rất nhiều thí sinh là fan của Mỹ Tâm.

  The Voice 2015 năm nay đặc biệt được chú ý bởi dàn huấn luyện viên gồm toàn những tên tuổi đình đám của làng nhạc Việt đó là Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng,Thu PhươngTuấn Hưng.

  [​IMG]
  Làn gió mới của The Voice năm nay gồm toàn những tên tuổi đình đám.

  [​IMG]
  Rất nhiều chia sẻ về sự ra mắt của Mỹ Tâm trong vai trò là huấn luyện viên củaThe Voice, tất cả đều tỏ ra hào hứng với vai trò mới này của cô.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Đa số khán giả đều "hóng" sự xuất hiện của Mỹ TâmThu Phương - hai nữ ca sĩ lần đầu ngồi ghế nóng The Voice.

  Theo YAN News

Chia sẻ trang này