Event hot

Nhanh tay nạp ngay Gold chơi !

Công Vinh 'nhận vơ' bàn thắng nhanh nhất lịch sử V-League, người trong cuộc nói gì?

Thảo luận trong 'Even Trận Cầu Đỉnh Cao' bắt đầu bởi Tầm Sư, 5 Tháng năm 2015.

 1. Tầm Sư

  Tầm Sư Trung Tướng

  Trung vệ Trần Ngọc Thịnh (Hải Phòng) lên tiếng thừa nhận, anh đã đốt lưới nhà chứ không phải Công Vinh ghi bàn thắng nhanh kỷ lục V-League.

  Sau khi nghi vấn Lê Công Vinh “nhận vơ” bàn thắng kỷ lục V-League ở trận B.Bình Dương - Hải Phòng gây ầm ĩ dư luận, trung vệ Trần Ngọc Thịnh (Hải Phòng) thừa nhận, bàn thắng mở tỉ số của B.Bình Dương không phải do Lê Công Vinh lập công.

  [​IMG]
  Công Vinh ăn mừng sau bàn thắng vào lưới Hải Phòng vòng 11

  Chính Ngọc Thịnh đã đá phản lưới nhà, giúp đội bóng đất Thủ Dầu Một tạo ra bước ngoặt trận đấu. Trung vệ này cũng khẳng định CV9 chưa hề chạm vào bóng mà chỉ kịp… xô vai.

  “Tôi đã đốt lưới nhà chứ không phải Công Vinh ghi bàn. Tình huống ấy vừa vào trận vài giây, tôi chưa có được cảm giác bóng tốt nhất.

  Bóng được nhồi xuống, Công Vinh chạy gây áp lực bằng cách xô vai, tác động vào người tôi. Vì thế, tôi đã phá bóng không chuẩn dẫn đến pha đốt lưới nhà khi trận đấu vừa đi được vài giây”.

  Thừa nhận đây là pha đốt lưới nhà, Ngọc Thịnh cho biết, tai nạn trên gây ra cảm giác rất tồi tệ đối với một người đá ở hàng phòng ngự như anh. Tuy vậy, trung vệ trẻ người Hải Phòng này đã từ chối lý giải, vì sao Công Vinh lại chăm chăm nhận mình là tác giả bàn thắng mở tỉ số.

  Ngọc Thịnh nói: “Một người đá hậu vệ như tôi thì chẳng thích thú gì khi trải qua cảm giác tội đồ, tự đốt lưới nhà. Bóng đá thì không tránh được, nhiều tai nạn nên tôi phải chấp nhận.

  Thừa nhận sai sót của mình là cách để tôi rút kinh nghiệm, đứng lên sau khi vấp ngã. Còn việc anh Vinh (Công Vinh) nhận đã ghi bàn, tôi không bình luận”.

  Nguồn: Tiền Phong

Chia sẻ trang này