Event hot

Nhanh tay nạp ngay Gold chơi !

Công Phượng và đồng đội hội quân sớm, U23 Việt Nam ở khách sạn 3 sao

Thảo luận trong 'Even Trận Cầu Đỉnh Cao' bắt đầu bởi Tầm Sư, 5 Tháng năm 2015.

 1. Tầm Sư

  Tầm Sư Trung Tướng

  [​IMG]
  Thủ thành Văn Tiến là một trong hai thủ môn của Hoàng Anh Gia Lai được gọi lên tuyển. (Ảnh: Vietnam+)

  Công Phượng và nhóm cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai đã sớm hội quân tại Hà Nội một ngày trước thời hạn tập trung của U23 Việt Nam. Anh và các đồng đội đã có mặt ở khách sạn Bounty vào 19 giờ 30 phút tối qua.

  Do cả hai đội tuyển quốc gia cùng tập trung tại Hà Nội, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã quyết định chuyển đội U23 Việt Nam về khách sạn ba sao Bounty nằm trên đường Lê Quang Đạo, cách sân Mỹ Đình khoảng 1 km về hướng Cầu Giấy.

  Việc sân bay Pleiku đóng cửa đã ảnh hưởng rất nhiều tới lộ trình di chuyển của nhóm cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai. Họ buộc phải xuống Đắk Lắk sớm, sau đó đáp chuyến bay ra Hà Nội. Để tiện di chuyển và nghỉ ngơi, nhóm cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai dẫn đầu là huấn luyện viên thủ môn Nguyễn Quốc Tuấn đã chủ động đi từ chiều qua, 4/5. Đúng 19 giờ 30 phút, họ đã có mặt ở điểm tập kết.

  [​IMG]
  Trợ lý Nguyễn Quốc Tuấn là một thành viên khác của Hoàng Anh Gia Lai được gọi lên tuyển. Ông cũng là người dẫn đầu nhóm Hoàng Anh Gia Lai lên đội. (Ảnh: Vietnam+)

  Nhóm Hoàng Anh Gia Lai là nhóm cầu thủ đầu tiên và cũng là nhóm đông đảo nhất có mặt ở điểm tập kết của U23 Việt Nam. Nhóm cầu thủ Sông Lam Nghệ An sẽ có mặt ở Hà Nội vào khoảng 14 giờ chiều mai, 6/5. Đến khoảng 16 giờ 30, toàn bộ tuyển U23 Việt Nam sẽ phải tập trung đầy đủ.

  Cùng thời điểm U23 Việt Nam tập trung ở khách sạn Bounty, tuyển Việt Nam sẽ tập trung tại khách sạn La Thành để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2018.

  Nhiều khả năng, cả U23 Việt Nam và tuyển Việt Nam sẽ chưa ra sân tập luyện trong ngày đầu tiên. Bắt đầu từ sáng 6/5, hai đội tuyển mới bước vào quá trình chuẩn bị chính thức.

  [​IMG]
  Công Phượng và đồng đội đã trải qua một hành trình di chuyển rất mệt mỏi. (Ảnh: Vietnam+)

  Theo VietNam+

Chia sẻ trang này