Event hot

Nhanh tay nạp ngay Gold chơi !

Công Phượng, Tuấn Anh, Duy Mạnh đua danh hiệu cầu thủ trẻ hay nhất 2015

Thảo luận trong 'Even Trận Cầu Đỉnh Cao' bắt đầu bởi Liêu Trai.11hldwpy, 9 Tháng mười một 2015.

 1. (VTC News)- Công Phượng, Tuấn Anh cùng cạnh tranh quyết liệt với Duy Mạnh trong cuộc đua giành danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Việt Nam mùa giải 2015.

  Ban tổ chức Quả bóng Vàng Việt Nam đang gấp rút hoàn tất những bước chuẩn bị cuối cùng cho lễ công bố và trao giải cho mùa 2015.

  Ở giải thưởng Quả bóng Vàng, Anh Đức của B.Bình Dương là ứng cử viên sáng giá nhất nhờ những đóng góp không biết mệt mỏi giúp đội bóng đất Thủ vô địch V-League. Thành tích đó sẽ có trọng lượng hơn khá nhiều những cái tên khác không thành công ở các cấp độ CLB lẫn ĐTQG.

  Do đó, Anh Đức được cho là vượt trội so với Thành Lương, Văn Quyết hay Hoàng Vũ Samson. Trong nội bộ B.Bình Dương, Công Vinh hay Trọng Hoàng cũng chưa phải là đối thủ của Anh Đức.

  [​IMG]
  HAGL có thắng ở giải cầu thủ trẻ xuất sắc nhất?

  Kịch tính cũng sẽ diễn ra tương tự ở cuộc đua dành cho cầu thủ trẻ xuất sắc nhất. Công Phượng, Tuấn Anh được hậu thuẫn đặc biệt từ thương hiệu HAGL lẫn màn thử lửa nhiều xúc cảm tại V-League. Tuy nhiên, nếu tính về hiệu quả, hai ngôi sao của HAGL khó thắng được Duy Mạnh, cầu thủ được ban tổ chức V-League bình chọn là ngôi sao trẻ sáng giá nhất 2015.

  Duy Mạnh được HLV Phan Thanh Hùng sử dụng hợp lý trong màu áo Hà Nội T&T, giúp anh trưởng thành nhanh chóng và được tưởng thưởng bằng suất đá chính ở ĐTQG.

  Chính vì thế, Duy Mạnh có lẽ sẽ có lợi thế hơn các đồng nghiệp bên phía HAGL hay những ngôi sao U19 mới nổi năm nay là Tiến Dụng, Đức Chinh.

  Ở nội dung cầu thủ ngoại xuất sắc, vua phá lưới V-League 2015 Patiyo sẽ cạnh tranh với Abass, Moses, Uche. Còn cuộc đua giành giải Quả bóng vàng nữ Việt Nam 2015 sẽ vẫn cuộc đua tranh quyết liệt của Nguyễn Thị Minh Nguyệt, Nguyễn Thị Liễu, Huỳnh Như, Tuyết Dung…Dự kiến, vào cuối tháng 11 này ban tổ chức giải Quả bóng vàng Việt Nam 2015 sẽ có buổi họp báo công bố về danh sách ứng viên rút gọn cho các danh hiệu của mùa 2015.

  Theo kế hoạch, các HLV, chuyên gia bóng đá, phóng viên, nhà báo thể thao… sẽ gửi phiếu bầu trước ngày 31/12. Gala trao giải sẽ được tổ chức trước khi U23 Việt Nam lên đường dự giải U23 châu Á vào tháng 1/2016.

Chia sẻ trang này