Event hot

Nhanh tay nạp ngay Gold chơi !

Bằng Kiều “gây sốt” với “Đêm tình nhân 2“

Thảo luận trong 'Music' bắt đầu bởi Tầm Sư, 10 Tháng chín 2015.

 1. Tầm Sư

  Tầm Sư Trung Tướng

  Sự trở lại của Bằng Kiều với khán giả Hà Nội luôn đảm bảo cho doanh thu phòng vé và chắc chắn “Đêm tình nhân 2015” sẽ khác với những chương trình trước đây mà Bằng Kiều đã tham gia. Đặc biệt là việc được kết hợp khéo léo và tinh tế cùng dàn ca sĩ trở về từ hải ngoại gồm Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Lưu Bích, Trịnh Lam, Diễm Sương, Lệ Quyên, Quang Lê…

  [​IMG]

  Nhiều người lo lắng rằng, nếu tham gia “Đêm tình nhân 2” không thành công như chương trình đầu. Tuy nhiên, Bằng Kiều cho biết, anh rất tin tưởng vào êkíp của “Đêm tình nhân 1” với đạo diễn Phạm Hoàng Giang và những người hỗ trợ xung quanh anh. Đây là một đêm nhạc quy mô lớn, kinh phí đầu tư hàng tỉ đồng với sự xuất hiện của dàn ca sĩ đình đám ở hải ngoại là điều không dễ thực hiện.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Gần một năm trời trăn trở, êkip đã chuẩn bị cho ra đời “Đêm tình nhân 2” vào ngày 26.9 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội. Ca sĩ Bằng Kiều chính là người hào hứng nhất với liveshow này. Không chỉ là ca sĩ đinh của chương trình, anh còn đảm nhận vai trò biên tập âm nhạc cho show diễn.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bằng Kiều là ca sĩ hải ngoại hiếm hoi duy trì được độ hot hàng đầu Việt Nam. Dù xuất hiện ở Việt Nam khá nhiều, nhưng Bằng Kiều cực kỳ kén show diễn, anh thường chỉ chọn tham gia những show diễn lớn, được đầu tư công phu.

  [​IMG]

  Chính vì vậy, trong 3 năm từ khi trở lại Việt Nam, Bằng Kiều mới tham gia 7 show diễn lớn, được đầu tư hoành tráng. Mỗi show có sự tham gia của Bằng Kiều đều không lặp lại về ý tưởng lẫn khách mời.

  [​IMG]

  Riêng với chương trình “Đêm tình nhân”, Bằng Kiều đặc biệt đứng ra làm biên tập âm nhạc, bởi anh bị hấp dẫn với quy mô đầu tư cũng như sự kỹ lưỡng trong dàn dựng của nhà sản xuất, Bằng Kiều muốn anh là một thành phần của ban tổ chức.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Cuộc sống của Bằng Kiều hơn một năm nay cũng bình lặng, thuận buồm xuôi gió. Anh đã xây cất căn nhà mới cho mình và mẹ ở Mỹ rộng 1.000 m2, có vườn cây và cả ao cá phục vụ thú điền viên của anh.

  [​IMG]

  Bạn gái anh, Hoa hậu Dương Mỹ Linh và vợ cũ của Bằng Kiều, Phương Trinh cũng rất hòa hợp. Họ coi nhau như chị em và thậm chí cùng nhau chụp hình chung cùng với Bằng Kiều.

  [​IMG]

  Sự trở về nước lần này, Bằng Kiều và ekip của anh đang chuẩn bị lên những kế hoạch mới lâu dài kéo hết năm 2016, anh sẽ tiếp tục tham gia một bộ phim nhựa nữa, bấm máy cuối năm nay.

  [​IMG]

  Và sau rất nhiều lần từ chối ghế huấn luyện viên của các chương trình truyền hình thực tế, có thể năm tới Bằng Kiều sẽ chính thức tham gia.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Thích Thanh T0án thích bài này.

Chia sẻ trang này