Event hot

Nhanh tay nạp ngay Gold chơi !

Bầu chọn Quả bóng vàng Việt Nam diễn ra trước ngày 31/12

Thảo luận trong 'Even Trận Cầu Đỉnh Cao' bắt đầu bởi Liêu Trai.11hldwpy, 9 Tháng mười một 2015.

 1. [​IMG]
  Lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam lần thứ 20 – năm 2014. (Ảnh: TTXVN)

  Thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam năm 2015 do báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức sẽ được bầu chọn trước ngày 31/12 tới.

  Theo Ban tổ chức, đây là bước tiến rất lớn, bởi trong những năm qua, vì nhiều lý do nên cuộc bầu chọn giải thưởng này luôn diễn ra rất muộn (từ tháng 3 đến tháng 4), điều đó đã phần nào ảnh hưởng đến tính khách quan của giải thưởng.

  Do tiến hành bầu chọn sớm, các danh hiệu của giải dự kiến sẽ được công bố và trao trong tháng 1 năm 2016.

  Ngoài các giải thưởng truyền thống như Quả bóng vàng (nam và nữ), Cầu thủ trẻ xuất sắc (nam và nữ), Cầu thủ ngoại xuất sắc, lần đầu tiên Ban tổ chức sẽ tiến hành bầu chọn thêm danh hiệu Cầu thủ futsal xuất sắc (nam và nữ).

  Cơ cấu giải thưởng không thay đổi, Quả bóng vàng được nhận 40 triệu đồng, Quả bóng bạc là 30 triệu đồng và Quả bóng đồng là 20 triệu đồng. Riêng các giải thưởng Cầu thủ trẻ xuất sắc, Cầu thủ ngoại xuất sắc và Cầu thủ futsal xuất sắc nhận 20 triệu đồng.

  Ngoài việc tổ chức giải thưởng sớm, bắt đầu từ năm nay các mẫu Quả bóng vàng, Quả bóng bạc, Quả bóng đồng và cúp của các danh hiệu dành cho cầu thủ trẻ, cầu thủ ngoại và fusal sẽ được làm đồng bộ để tránh tình trạng mỗi năm mỗi kiểu như trước đây.

  Hiện Ban tổ chức đang phối hợp với các đơn vị truyền thông chuyên về lĩnh vực thể thao đề cử danh sách những gương mặt nam và nữ xuất sắc nhất trong năm, sau đó tổng hợp lại và tiến hành họp báo để công bố danh sách bầu chọn đến các chuyên gia, huấn luyện viên và các phóng viên bóng đá trên cả nước. Dự kiến cuộc họp báo sẽ tiến hành vào cuối tháng 11 tới./.

  Theo VietNam+

Chia sẻ trang này