Event hot

Nhanh tay nạp ngay Gold chơi !

Bài hát Việt tháng 10 – Sự lên ngôi của các ca sĩ nam

Thảo luận trong 'Music' bắt đầu bởi Thích Thanh T0án, 30 Tháng mười 2015.

 1. Thích Thanh T0án

  Thích Thanh T0án Thượng Sĩ

  (VTC News) - Bài hát Việt tháng 10 là sự tập hợp của các ca sĩ nam với các khúc cá tính.

  Bài hát Việt tháng 10 đánh dấu ngoạn mục cuộc lên ngôi các tác giả và nghệ sĩ nam. Với 6 ca khúc mới được trình diễn của các gương mặt vừa quen vừa lạ, hứa hẹn đem đến một đêm nhạc đầy cá tính.

  [​IMG]
  Sự mới lạ trong mỗi ca khúc thực sự là một trải nghiệm thú vị cho khán giả và có một sứ mệnh đầy khó khăn, chinh phục sự yêu mến của công chúng qua phần bình chọn với giải thưởng: Ca khúc được khán giả yêu thích.

  Chương trình sẽ là sự xuất hiện của ca khúc Phố thị - Quốc Thiên; Đừng - Dương Trần Nghĩa; Chạy trốn - Y Garia; Tìm nhau - Đinh Kai; Em đã xa - Hoàng Dũng; Ngoảnh lại - Thái Châu.

  [​IMG]Trong đêm liveshow Bài hát Việt tháng 10 sẽ giới thiệu dự án âm nhạc với khách mời là ca sĩ Trung Quân idol – nam ca sĩ được mệnh danh “Thánh mưa” sẽ có màn biểu diễn ấn tượng dành cho những người hâm mộ giọng hát của anh cũng như các ca khúc trong Bài hát Việt: Mushup “Dấu mưa”, “Chuyện mưa”, “Vì mất đi ánh mặt trời”.

  Ngoài ra Trung Quân còn thể hiện thêm 2 ca khúc nữa là “Gọi mưa” và “Trái đất tròn không gì là không thể”.
  [​IMG]Một lần nữa khán giả cũng sẽ được nghe lại ca khúc đã được xướng danh trong ngôi vị cao nhất của tháng 9: bài hát của tháng được giải thưởng Hội đồng thẩm định bình chọn: ca khúc: “Về với đông” của tác giả Vũ Minh Tâm.

  Đây cũng là ca khúc mang lại cho Nhật Thuỷ giải “ Ca sĩ trình bày hiệu quả” và cô cũng là bóng hồng duy nhất trong đêm liveshow Bài hát Việt tháng 10

  Chương trình được tường thuật trực tiếp vào lúc 21h ngày 30/10/2015 trên kênh VTV6.

Chia sẻ trang này