Event hot

Nhanh tay nạp ngay Gold chơi !

Điều khoản tài khoản và bảo mật thông tin KH

Thảo luận trong 'Thông báo chính sách và tính năng mới' bắt đầu bởi Monster™, 4 Tháng tư 2018.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Monster™

  Monster™ Administrator Staff Member

  TÀI KHOẢN VÀ BẢO MẬT
  1. Một số chức năng trong Các Dịch Vụ của Sảnh Rồng yêu cầu phải đăng ký một Tài Khoản ("ID Người Dùng") và mật khẩu, và một số thông tin cá nhân nhất định. Nếu bạn chọn một ID Người Dùng , theo quyết định của bạn, mà Sảnh Rồng thấy là phản cảm, Sảnh Rồng có quyền khóa Tài Khoản của bạn. Bạn có thể sử dụng Tài Khoản của mình để truy cập ứng dụng, trang web và dịch vụ mà chúng tôi đã cho phép hoặc đã có liên kết hợp tác.


  2. Sảnh Rồng không xem xét, hay nhận trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung, chức năng, bảo mật, dịch vụ, chính sách bảo mật nào của bên thứ ba, hay các hoạt động khác của các sản phẩm, trang web hoặc dịch vụ đó. Trong trường hợp đó, điều khoản dịch vụ dành cho những sản phẩm, website, dịch vụ đó, gồm cả chính sách bảo mật tương ứng, vẫn được áp dụng khi bạn sử dụng sản phẩm, website, dịch vụ đó ngay cả khi những điều khoản bảo mật khác với Điều khoản dịch vụ/Chính sách bảo mật của chúng tôi.


  3. Bạn đồng ý :

  3.a. Bảo mật mật khẩu của bạn và chỉ sử dụng ID Người Dùng và mật khẩu của bạn khi đăng nhập

  3.b. Thông báo ngay cho Sảnh Rồng biết bất kỳ trường hợp nào sử dụng trái phép ID Người Dùng và/hoặc mật khẩu của bạn.

  3.c. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với mọi hoạt động diễn ra dưới tênID Người Dùng và Tài Khoản của bạn ngay cả khi các hoạt động hay việc sử dụng đó không phải do bạn thực hiện. Sảnh Rồng sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bất kỳ tổn thất hay thiệt hại nào phát sinh từ việc mật khẩu của bạn bị sử dụng trái phép hoặc việc bạn không tuân thủ điều khoản này.

  3.d. Sảnh Rồng có thể, vì bất kỳ lý do gì, tự quyền quyết định và không cần thông báo hay chịu trách nhiệm pháp lý đối với bạn hay bất kỳ bên thứ ba nào, ngay lập tức chấm dứt Tài Khoản và ID Người Dùng của bạn, và xóa hay gỡ bỏ bất kỳ Nội Dung nào liên kết với Tài Khoản và ID Người Dùng của bạn ra khỏi Trang Web. Căn cứ chấm dứt tài khoản có thể bao gồm:

  3.d.a. Bạn vi phạm nội dung hoặc tinh thần của các Điều Khoản Dịch Vụ này.

  3.d.b Bạn có hành vi gian lận, quấy rối, lăng mạ, đe dọa, xúc phạm hoặc có hành vi gây hại cho người dùng khác, các bên thứ ba, và lợi ích kinh doanh của Sảnh Rồng. Hành vi sử dụng Tài Khoản cho mục đích phi pháp, gian lận, quấy rối, lăng mạ, đe dọa hay xúc phạm có thể bị báo cho các cơ quan thực thi pháp luật mà không cần thông báo cho bạn. Nếu bạn nộp đơn khiếu kiện (cho dù nguyên nhân kiện là gì) hoặc chống lại Sảnh Rồng, hoặc liên quan đến Sảnh Rồng dưới bất kỳ hình thức nào, thì Sảnh Rồng có thể chấm dứt Tài Khoản của bạn.


  4. Bạn chỉ được sử dụng Các Dịch Vụ và/hoặc mở Tài Khoản nếu khu vực áp dụng của bạn cho phép bạn chấp nhận các Điều Khoản Dịch Vụ này.
  Noi Buon Ai Hieu and tete12345 like this.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này