Event hot

Nhanh tay nạp ngay Gold chơi !

Á hậu Thúy Vân đẹp rạng rỡ bên top 5 Hoa hậu quốc tế

Thảo luận trong 'Giải Trí' bắt đầu bởi Quasimodo Miser, 12 Tháng mười một 2015.

 1. Quasimodo Miser

  Quasimodo Miser Thượng Sĩ

  Sau khi cuộc thi Hoa hậu quốc tế lần thứ 55 kết thúc, Thúy Vân đã tham gia một số chuyến đi đặc biệt do ban tổ chứ cho Top 5 trước khi quay trở về quê hương của mình.

  Đại diện Việt Nam Thúy Vân đã xuất sắc giành ngôi vị Á hậu 3 tại Hoa hậu Quốc tế 2015. Ngay sau đêm Chung kết, Top 5 đã có những hoạt động bên lề hậu cuộc thi.

  Trong đó, BTC cuộc thi đã tổ chức những chuyến đi đặc biệt như một sự tri ân dành cho các người đẹp Top 5 trước khi quay trở về quê hương.

  Đầu tiên, Top 5 đã đến thành phố Osaka và tranh thủ nghỉ ngơi và có chuyến tham quan ngắn tại nơi đây. Chuyến đi thăm chỉ kéo dài 2 ngày ngắn ngủi nên các thành viên phải di chuyển liên tục tại các địa điểm nhưng đã mang đến cho Thúy Vân cũng như các người đẹp khác nhiều trải nghiệm, kiến thức bổ ích, thú vị.


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Thúy Vân tươi tắn cùng top 5 di chuyển từ Osaka đến các địa điểm tham quan khác
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Thúy Vân được bạn bè quốc tế đánh giá cao vì sự thân thiện, duyên dáng và nhiệt tình của cô trong suốt chuyến đi và cả hành trình chung sống khi tham dự Hoa hậu Quốc tế

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Thúy Vân rất thích thú khi được đội thử vương miện ngọc trai đắt giá. Ngoài ra, người đẹp còn được tận mắt chứng kiến sự hình thành sản xuất ra những viên ngọc trai cực đẹp


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Thúy Vân cùng top 5 tranh thủ chụp ảnh lưu niệm tại thần cung Ise
  Theo
  Trí Thức Trẻ/kenh14
 2. khoai_tây

  khoai_tây Thiếu Tướng

Chia sẻ trang này