Event hot

Nhanh tay nạp ngay Gold chơi !

Tin Hot Thư mời Offline game Sảnh Rồng miền Bắc và Nam 2018

Thảo luận trong 'Khuyến Mãi - Event Trao Thưởng' bắt đầu bởi POKER KlNG, 16 Tháng một 2018.

 1. POKER KlNG

  POKER KlNG Administrator Staff Member

  Quý anh em game thủ thân mến,

  Để tiếp tục thành công của buổi Offline lần trước tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội , đồng thời cũng để đáp lại tấm chân tình và sự ủng hộ của các anh em game thủ, những người đã luôn sát cánh cùng Sảnh Rồng trong suốt năm vừa qua . Nay BQT Sảnh Rồng xin phép được gửi lời mời trân trọng tới cộng đồng game thủ đến tham dự buổi Offline Tri Ân Khách Hàng Cuối Năm – Gắn Kết Cộng Đồng.

  [​IMG]

  Để tình gắn kết được trọn vẹn hãy nhanh tay đăng ký Offline Tri Ân Khách Hàng Tết Mậu Tuất 2018 ngay


  Theo đó, buổi Offline tại Hà Nội sẽ được tổ chức vào ngày 27.01.2018, và thời gian đăng ký tham dự Offline dành cho các game thủ bắt đầu từ ngày hôm nay 16.01 đến hết ngày 25.01.2018.

  Đối với buổi Offline tại Tp.Hồ Chí Minh, sẽ được diễn ra vào ngày 03.02.2018, và thời gian đăng ký tham gia Offline sẽ bắt đầu từ hôm nay cho tới hết ngày 02.02.2018.

  Vậy nên, hãy nhanh chóng liên hệ qua số điện thoại : 0903 960 966 – 0915 171 769 – 0984 516 866để đăng ký tham dự Offline, hoặc :

  Đăng ký Offline Miền Bắc Tại Đây

  Đăng kỳ Offline Miền Nam Tại Đây

  Thông tin chi tiết về thời gian, địa điểm và danh sách game thủ tham gia Offline sẽ được BQT cập nhật trong các bản tin sau, quý game thủ hãy chú ý đón xem nhé.

  Offline cuối năm lần này không chỉ là dịp giúp các anh/chị Vips lâu năm và các game thủ mới cùng tham gia giao lưu, gắn kết tình cảm, mà còn là cơ hội để BQT được giao lưu và lắng nghe những ý kiến đóng góp từ các game thủ, để hoàn thiện các sản phẩm game ngày một tốt hơn.

  Một điều đặc biệt của buổi Offline là các game thủ tham gia sẽ hoàn toàn miễn phí và mọi game thủ đều có thể đăng ký tham gia. Đồng thời khi tham gia buổi Offline thì ngoài việc cùng nhau tham gia buổi tiệc thân mật, game thủ sẽ còn được BQT gửi tặng Giftcode trị giá 10M Gold cực Hot.

  Các bạn đã sẵn sàng “quẩy” hết mình cùng Offline Tri Ân Khách Hàng – Tết Mậu Tuất 2018 đặc biệt của Sảnh Rồng chưa? Hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay nhé.

  BQT game cổng đánh bài trực tuyến Sảnh Rồng xin trân trọng thông báo!

Chia sẻ trang này