Event hot

Nhanh tay nạp ngay Gold chơi !

Tổ ấm hạnh phúc của thiên vương Hong Kong Lưu Đức Hoa

Thảo luận trong 'Phim Ảnh' bắt đầu bởi Tầm Sư, 25 Tháng chín 2015.

 1. Tầm Sư

  Tầm Sư Trung Tướng

  Lưu Đức Hoa và bà xã Chu Lệ Thiên hẹn hò nhiều năm trước khi kết hôn. Hiện tại, cặp đôi sống hạnh phúc bên cô gái nhỏ Hana.

  [​IMG]

  Sinh năm 1961, Lưu Đức Hoa là một trong Tứ đại thiên vương Hong Kong và hiện vẫn được coi là biểu tượng lớn của điện ảnh xứ cảng thơm.

  [​IMG]

  Trước khi quen biết Chu Lệ Thiên - người vợ hiện tại, Lưu Đức Hoa từng hẹn hò với Du Khả Hân nhưng chia tay sau 3 năm gắn bó.

  [​IMG]

  Sau cuộc tình với Du Khả Hân, Lưu Đức Hoa gặp gỡ và hẹn hò bí mật với người đẹp Malaysia Chu Lệ Thiên từ năm 1986. Được biết, Chu Lệ Thiên xuất thân trong một gia đình giàu có.

  [​IMG]

  Thời gian hẹn hò với Lệ Thiên, Lưu Đức Hoa chưa được biết đến với xưng danh thiên vương Hong Kong và vẫn nghèo khó. Được biết, Chu Lệ Thiên đã hết lòng giúp đỡ người yêu về mặt tài chính khi anh tạo được danh tiếng.

  [​IMG]

  Không muốn chuyện tình cảm ảnh hưởng đến sự nghiệp, Lưu Đức Hoa không thừa nhận chuyện hẹn hò với Chu Lệ Thiên mặc dù họ nhiều lần dính tin đồn là một cặp.

  [​IMG]

  Phải đến năm 2009, nam thiên vương mới công khai mối quan hệ khi trở về Hong Kong sau chuyến đi lo tang lễ cho bố Lệ Thiên. Lưu Đức Hoa thừa nhận anh và người đẹp Lệ Thiên đã kết hôn vào năm 2008.

  [​IMG]

  Sau khi mối tình kéo dài nhiều năm được khẳng định, Lưu Đức Hoa và vợ luôn trở thành tâm điểm của sự chú ý nhưng cả hai gần như không xuất hiện cùng nhau trước ống kính máy ảnh.

  [​IMG]

  Sau thời gian dài cố gắng từ việc nhờ đến hỗ trợ y tế cho tới việc cầu tự, bà xã Lưu Đức Hoa đã mang thai đứa con đầu lòng vào năm 2012. Để chào đón thiên thân nhỏ, nam thiên vương không ngần ngại tậu nhà gần 5 triệu USD. Ngoài ra, anh còn thuê vệ sĩ và y tá luôn túc trực bên vợ.

  [​IMG]

  Tháng 5/2012, Lệ Thiên hạ sinh cô con gái đầu lòng. Vợ chồng Lưu Đức Hoa đặt tên bé là Lưu Hướng Huệ (Hanna) và rất hiếm khi chia sẻ về bé.

  [​IMG]

  Mãi đến khi Hana được 3 tuổi, tài tử họ Lưu mới công khai những bức ảnh của thiên thần nhỏ với người hâm mộ nhân dịp kỉ niệm 27 năm thành lập fanclub. Tuy nhiên, các fan không được phép chụp ảnh.

  [​IMG]

  Từ khi con gái chào đời, Lưu Đức Hoa đã giảm bớt lịch làm việc để có nhiều thời gian lo cho tổ ấm hạnh phúc của mình. Thậm chí vì không muốn xa bé Hana, anh đã từ chối lời mời hợp tác với cát-sê lên đến 175 tỷ đồng.

  [​IMG]

  Mới đây, thiên vương Hong Kong lộ ảnh hiếm hoi bên gia đình nhỏ khi có buổi tiệc sớm mừng sinh nhật 54 tuổi. Được biết, Lưu Đức Hoa bằng lòng với việc có cô con gái duy nhất.

  [​IMG]

Chia sẻ trang này