Event hot

Nhanh tay nạp ngay Gold chơi !

Tài tử đào hoa lây HIV cho hàng loạt sao nữ Hollywood

Thảo luận trong 'Phim Ảnh' bắt đầu bởi Quasimodo Miser, 12 Tháng mười một 2015.

 1. Quasimodo Miser

  Quasimodo Miser Thượng Sĩ

  Dù được chẩn đoán là nhiễm HIV, ngôi sao nổi tiếng này lại phủ nhận vì không muốn bị hàng dài tình cũ kiện tụng.
  [​IMG]
  Tài tử bị HIV có một hàng dài danh sách bạn gái cũ (Ảnh: The Sun)
  Theo tờ The Sun, ngôi sao Hollywood nhiễm HIV này khá nổi tiếng và các bạn bè đều động viên anh ta công khai xác nhận căn bệnh.

  “Nhiều người đã biết chuyện anh ta bị nhiễm HIV. Có lẽ chính anh ta cũng đã biết mình bị bệnh từ lâu. Luật sư của anh ta có thể sẽ phải vất vả với những vụ kiện trong thời gian tới. Vì nếu anh ta cố ý lây nhiễm HIV cho các cô bạn gái thì thật ghê tởm. Chuyện này sẽ không còn trong vòng bí mật lâu đâu", một nguồn tin giấu tên trong giới showbiz Mỹ tiết lộ.  Vài người bạn của tài tử đã khuyên nhủ và khuyến khích anh công bố thông tin nhưng anh ta vẫn từ chối do sợ phải đối mặt với pháp lý.

  Được biết, người tình cũ của ngôi sao danh tiếng này bao gồm: 1 ngôi sao truyền hình, 1 người mẫu gợi cảm, 1 nữ diễn viên từng đoạt giải thưởng, 1 ngôi sao điện ảnh xinh đẹp, 1 cô nàng gương mặt quen thuộc của giới truyền thông và còn rất nhiều cái tên nổi tiếng khác.


  Rock Hudson là ngôi sao Hollywood đầu tiên chết vì HIV. Freddie Mercury, thủ lĩnh nhóm Queen cũng bị mắc căn bệnh này và chỉ công bố 24h trước khi qua đời.

  Trung tâm kiểm soát dịch bệnh Hoa Kỳ ước tính có khoảng 50.000 trường hợp nhiễm HIV mới trên cả nước mỗi năm. Hiện nay, ước tính có khoảng 1,2 triệu người Mỹ đang sống chung với HIV. Đáng ngạc nhiên là 20% trong số đó không biết mình mắc bệnh.
  Theo VNtinnhanh
 2. Yennhichi

  Yennhichi Thượng Tá

  Ông này mà chính thức công khai thú nhận thì ối người tình bí ẩn tự tử chết vì lo mắc bệnh.

Chia sẻ trang này