Event hot

Nhanh tay nạp ngay Gold chơi !

Máy bay tiếp đất bằng bụng...

Thảo luận trong 'Giao Lưu - Chém Gió' bắt đầu bởi 3 bich, 28 Tháng ba 2016.

 1. 3 bich

  3 bich Moderator Staff Member
  • Vụ việc xảy ra khi chiếc máy bay Fokker 100 do hãng hàng không Bek Air của Kazakhstan khởi hành từ Kyzylorda và hạ cánh ở sân bay quốc tế Astana hôm 27.3. Phi công nhận ra càng trước máy bay gặp sự cố khi máy bay chuẩn bị hạ cánh.

   “Lúc đó chúng tôi biết càng trước không hoạt động bình thường”, chủ tịch hãng Bek Air Nurlan Zhumasultanov trả lời hãng tin RIA Novosti. “Phi công đã quyết định hạ cánh mà không dùng càng trước máy bay. Có thể nói máy bay đã tiếp đất bằng bụng. Máy bay bị thiệt hại chút ít nhưng quan trọng là tính mạng của hơn 100 hành khách được bảo đảm”.
   Sau khi nhận được tin máy bay gặp sự cố, đội cứu trợ sân bay đã phun bọt lên đường băng nhằm giảm ma sát khi máy bay tiếp đất. Chiếc Fokker 100 hạ cánh muộn 45 phút so với dự tính.

   [​IMG]

   Chiếc Fokker 100 hạ cánh an toàn hôm 27.3.

   Toàn bộ 5 thành viên phi hành đoàn và 116 hành khách đã an toàn, không gặp bất kì chấn thương nào. Điều tra hình sự cũng được thực hiện theo điều luật “Vi phạm quy định an toàn và vận hành sân bay”. Nguyên nhân vụ việc sẽ được một ủy ban đặc biệt thuộc Bộ Đầu tư và Phát triển Kazakhstan đảm nhiệm. Ủy ban này phụ trách không lưu và an toàn bay.

   Hai phi công Dmitry Rodin và Vadim Smerechansky được nhận bằng khen cấp quốc gia vì thành tích đặc biệt xuất sắc của mình. Thông tin này được Bộ trưởng Bộ Đầu tư và Phát triển Isekeshev thông báo trên Facebook
  ViRut thích bài này.
 2. ViRut

  ViRut Trung Tướng Staff Member

  cai này hay nè :)
 3. Yennhichi

  Yennhichi Thượng Tá

  Hay như thế nào ạ
 4. MI_DU

  MI_DU Hạ Sĩ

  may bay mà ko can banh xe tiep đat thì hay oy :p

Chia sẻ trang này