Event hot

Nhanh tay nạp ngay Gold chơi !

Hoàng Thùy Linh, Tóc Tiên hát ở Monsoon Festival

Thảo luận trong 'Music' bắt đầu bởi Tầm Sư, 13 Tháng tám 2015.

 1. Tầm Sư

  Tầm Sư Trung Tướng

  Lễ hội âm nhạc tổ chức ở Hà Nội năm nay có sự tham gia của hơn 200 nghệ sĩ đến từ Việt Nam và quốc tế, với quy mô tổ chức lớn hơn so với 2014.


  [​IMG]
  ảnh minh họa

  Ban tổ chức cho biết Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa 2015 (Monsoon Music Festival) được tổ chức kéo dài thêm một đêm so với năm ngoái. Bốn đêm nhạc nhằm đáp ứng nhu cầu nghe nhạc của người hâm mộ tốt hơn nữa sau sự hưởng ứng lớn của khán giả.

  Bên cạnh các tên tuổi gạo cội như Thanh Lam, Hồng Nhung, Trần Thu Hà, chương trình có sự tham gia của nhiều ngôi sao trẻ như Uyên Linh, Tóc Tiên, Hoàng Thuỳ Linh, Kimmese, ban nhạc Rhapsody Philharmonic, Trung Quân Idol, Tiên Tiên, Phạm Anh Khoa, Đông Hùng, Tạ Quang Thắng, Lê Cát Trọng Lý, DJ SlimV hay Hoàng Touliver.

  Ngoài những gương mặt gạo cội, lễ hội âm nhạc quốc tế ở thủ đô còn có sự tham gia của các ca sĩ trẻ như Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh, Uyên Linh.

  Khách mời đặc biệt trong chương trình lần này là Matt Robertson - nghệ sĩ nhạc điện tử kiêm nhà sản xuất nhạc cho ca sĩ Bjork. Ông từng gây dấu ấn với vị trí giám đốc âm nhạc cho các chuyến lưu diễn Biophilia của cô.

  Đại diện ban tổ chức cho biết: "Matt Robertson không có hoạt động nào tại châu Á vào tháng 10 năm nay. Vì vậy, việc mời ông ấy tham gia không hề đơn giản. Tuy vậy, nhờ hiệu ứng thông tin tích cực từ Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa 2014 cùng một chút may mắn, chúng tôi cũng đã mời được Matt Robertson tham gia đêm diễn ở Hà Nội".

  Các gương mặt quốc tế tham gia lễ hội âm nhạc quốc tế năm nay còn có nhóm WhoMadeWho (Đan Mạch), Samaris (Iceland), Catfish (Pháp), From The Airport (Hàn Quốc), Great Mountain Fire (Wallonie-Bruxelles, Bỉ), Samsaya (Na Uy), Thomas Oliver (New Zealand).

  Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa 2015 được tổ chức tại Hà Nội vào từ ngày 8 đến 11/10.

  Theo XaLuan

Chia sẻ trang này