Event hot

Nhanh tay nạp ngay Gold chơi !

Tin Hot Chúc Tết Đến Trăm Điều Như Ý - Mừng Xuân Sang Vạn Sự Thành Công

Thảo luận trong 'Khuyến Mãi - Event Trao Thưởng' bắt đầu bởi POKER KlNG, 5 Tháng hai 2019.

 1. POKER KlNG

  POKER KlNG Administrator Staff Member

  Lộc biếc, mai vàng, xuân hạnh phúc

  Đời vui, sức khoẻ, tết an khang

  Sảnh Rồng xin gửi lời chúc Tết tới anh/em game thủ, ​

  Tập thể BQT Sảnh Rồng xin gửi lời chúc Cung Chúc Tân Xuân tới tập thể cộng đồng game thủ thủ của Sảnh Rồng. Kính chúc quý anh/em game thủ một năm mới An Khang - Thịnh Vượng - Sức Khoẻ - May Mắn - Thành Công.

  Rất cám ơn quý anh/em game thủ đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng các trò chơi giải trí trên Sảnh Rồng. Đây chính là nguồn động lực to lớn để Sảnh Rồng ngày càng nỗ lực đổi mới và hoàn thiện tốt hơn nữa các dịch vụ nhằm đáp ứng sự tin dùng của quý anh em game thủ.

  [​IMG][​IMG]

  Đặc biệt [​IMG]cũng trong dịp mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 này, Sảnh Rồng xin gửi tới "Lì Xì" hâp dẫn - Khuyến Mãi HOT cho game thủ. ​

  [​IMG]

  Theo đó, bắt đầu từ 09h00 ngày 05/02 đến 23h50 ngày 06/02/2019 , khi tiến hành nạp Gold cho tất cả các tài khoản trên cổng game đánh bài online Sảnh Rồng thì các game thủ sẽ nhận được khuyến mãi với giá cực HOT. Vậy nên nhanh tay gọi ngay tới số Đại Lý quen thuộc để "hồi máu" giải trí cho dịp Tết này thôi.

  Một lần nữa, xin kính chúc anh/em game thủ một năm mới, năm Kỷ Hợi 2019 tân niên tân phúc tân phú quý, tấn tài tấn lộc tấn bình an.

  Kính bút!

Chia sẻ trang này