Event hot

Nhanh tay nạp ngay Gold chơi !

Cháy cả trăm xe máy trong ký túc xá, 5 sinh viên nhập viện

Thảo luận trong 'Giao Lưu - Chém Gió' bắt đầu bởi Minh Tinh, 4 Tháng tư 2017.

 1. Minh Tinh

  Minh Tinh Trung Tướng

  Ít nhất 5 sinh viên đã nhập viện cấp cứu trong đêm sau một vụ cháy cả trăm xe máy tại Ký túc xá Sinh viên Nha Trang (phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang, Khánh Hòa), vào rạng sáng nay 4/4.


  [​IMG]
  Hiện trường vụ cháy kho xe máy tại Ký túc xá xá Sinh viên Nha Trang, sáng 4/4


  Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 1h30 ngày 4/4, khi các sinh viên đang ngủ thì phát hiện kho giữ xe máy ở tầng 1, thuộc khu A, Ký túc xá xá Sinh viên Nha Trang cháy dữ dội. Sinh viên ở các tầng cao theo cầu thang chạy thoát xuống đất trong tiếng la hét náo loạn.

  Một số sinh viên đã dùng nước để dập lửa, kéo được một số xe máy ra ngoài. Đến khoảng 2h cùng ngày, 4 xe chữa cháy đã đến hiện trường để khống chế vụ cháy. “Kho xe máy cháy dữ dội, em đứng xa hàng chục mét vẫn nghe tiếng nổ”, em Nguyễn Phúc Tâm kể.  [​IMG]
  Cảnh sát phong tỏa hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ cháy


  Vụ cháy khiến 5 sinh viên của trường Đại học Thái Bình Dương và trường Đại học Sỹ quan Thông tin bị thương, nhập viện cấp cứu. “Chúng tôi đã tổ chức thăm hỏi các em bị thương. Trong 5 em bị thương có một em trong lúc chạy thoát thân từ tầng cao xuống đất đã bị bỏng rất nặng”, một giảng viên phụ trách sinh viên Trường Đại học Thái Bình Dương cho biết.  [​IMG]
  Hàng trăm sinh viên được bố trí chỗ ở mới sau vụ cháy kinh hoàng


  Hiện chưa có thống kê cụ thể nhưng theo các sinh viên ước tính cả trăm xe máy bị thiêu rụi. Cảnh sát đang phong tỏa để khám nghiệm hiện trường và điều tra điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Chia sẻ trang này